Két sắt ngân hàng được dùng làm nơi để xe đạp

Hiện nay, dịch vụ két sắt ngân hàng ngày càng nở rộ. Hầu như ngân hàng nào cũng có dịch vụ cho thuê két sắt để quản lý tài sản và các giấy tờ quan trọng. Với thiết kế an toàn, với quy trình xử lý và bảo vệ nghiêm ngặt, chặt chẽ, dịch vụ này đang được đông đảo người dân tin dùng. Tuy nhiên, ở một nơi trên thế giới, những chiếc két sắt ngân hàng này lại đang được dùng cho mục đích hoàn toàn khác lạ đó là để làm bãi giữ xe. Trong bài viết này mời bạn cùng tìm hiểu về dịch vụ có một không hai này nhé.

Bạn đã bao giờ nghĩ rằng chiếc xe đạp yêu quý của mình sẽ được cất trong một chiếc két sắt ngân hàng? Nghe có vẻ hơi phi lý nhưng điều này đang diễn ra trên thực tế tại ngân hàng đặt ở tòa nhà Spalding Building ở thành phố Portland (bang Oregon, Mỹ). Căn phòng này trước đây được dùng làm két sắt ngân hàng chuyên lưu trữ những tài sản có giá trị. Tuy nhiên, theo thời gian, chúng đã nhiều lần được chuyển đổi mục đích sử dụng và nay đã được tận dụng làm bãi giữ xe cho khách.

Két sắt ngân hàng được dùng làm nơi để xe đạp
Két sắt ngân hàng được dùng làm nơi để xe đạp

Với cấu tạo chắc chắn của một chiếc két sắt ngân hàng làm từ thép, có cánh cửa nặng hơn 7 tấn ngăn cách bên trong và bên ngoài. Căn phòng dùng để giữ xe đạp này chắc chắn sẽ làm nản lòng bất cứ tên trộm nào có ý đồ lấy cắp chiếc xe đạp thân yêu của bạn.

Két sắt ngân hàng được dùng làm nơi để xe đạp
Két sắt ngân hàng được dùng làm nơi để xe đạp

Tuy nhiên, trên thực tế, cánh cửa nặng hơn 7 tấn của chiếc ket sat này luôn được mở chứ không đóng lại và chỉ có tác dụng “làm cảnh” là chính. Điều quan trọng là khi để xe đạp của bạn trong chiếc két sắt chắc chắn sẽ thích thú hơn rất nhiều so với những bãi giữ xe thông thường. Bạn có muốn trải nghiệm một lần không?

Mọi thông tin mua ban ghe van phòng trang trí cho noi that van phong vui lòng truy cập website: hoaphat.net.vn

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo