Tài sản của bạn sẽ an toàn hơn khi thuê két sắt ngân hàng

Bạn có bao giờ nghĩ dùng két sắt để bảo vệ tài sản ở nhà liệu có thực sự an toàn tuyệt đối. Chắc chắn là không, vì một khi kẻ trộm đã tiếp cận được với chiếc két sắt ở nhà của bạn, nếu như không mở được két sắt thì rất có thể hắn sẽ chôm luôn cả chiếc két sắt mang đi. Vì lý do đó mà nhiều người đã nghĩ đến việc đặt hệ thống chống trộm cho chiếc két sắt của mình. Còn một số thì tin tưởng vào két sắt ngân hàng. Họ đem tiền gửi vào ngân hàng, đảm bảo an toàn hơn rất nhiều.

Két sắt ngân hàng an toàn tuyệt đối cho tài sản của bạn

Tài sản của khách hàng sẽ được cất giữ trong két sắt và được bảo quản tại kho được xây dựng với kết cấu chắc chắn như tiêu chuẩn kho tiền. Đặc biệt, kho được trang bị ổ khóa, hệ thống báo động tinh vi, camera hiện đại, cảm biến phát hiện nhiệt và các thiết bị bảo mật khác đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tài sản.

tai-san-cua-ban-se-an-toan-hon-khi-thue-ket-sat-ngan-hang
Tài sản của bạn sẽ an toàn hơn khi thuê két sắt ngân hàng

Bên cạnh đó, chỉ người có tên trong hợp đồng hoặc người ủy quyền mới được vào mở két sắt trong ngân hàng. Khi hệ thống kiểm tra đúng chìa khóa, mật khẩu hoặc dấu vân tay của khách hàng thì két sắt mới mở ra. Nếu khách hàng mất chìa khóa hoặc cơ quan có thẩm quyền yêu cầu hợp tác điều tra thì ban giám đốc ngân hàng dùng chìa khóa dự phòng niêm phong để mở. Chìa khóa dự phòng này được cất giữ bí mật, nhân viên ngân hàng không biết chỗ cất và không thể lấy được. Khi muốn dùng chìa khóa dự phòng phải lập hội đồng, lập biên bản lấy chìa khóa ra sử dụng.

Thuê két sắt ngân hàng không sợ các thảm họa tự nhiên

Các vụ cháy nổ, bão, lũ lụt có thể gây thiệt hại cho tài sản, giấy tờ quan trọng của cá nhân, doanh nghiệp. Thậm chí, ngay cả khi chúng đã được cất giữ trong két sắt an toàn, chống cháy thì chúng vẫn bị ảnh hưởng nếu tiếp xúc lâu dài với ngọn lửa hoặc lũ lụt. Còn khi sử dụng dịch vụ thuê két sắt của ngân hàng, tài sản của bạn được đảm bảo an toàn tuyệt đối trong hầm có khả năng chống cháy nổ, lũ lụt, bão, động đất và các thảm họa tự nhiên khác.

tai-san-cua-ban-se-an-toan-hon-khi-thue-ket-sat-ngan-hang-2
Tài sản của bạn sẽ an toàn hơn khi thuê két sắt ngân hàng

Với dịch vụ cho thuê két sắt của các ngân hàng, tài sản của bạn sẽ được kiểm tra qua hệ thống an ninh tương tự như thủ tục hải quan ở sân bay mà không cần mở bao bì đựng. Vì thế, tài sản của khách hàng được đảm bảo an toàn và sự riêng tư cũng như loại trừ trường hợp khách hàng gửi tài sản pháp luật cấm. Ngân hàng cũng không biết khách cất gì trong tủ và chỉ yêu cầu khách hàng không được cất giữ các loại hàng quốc cấm. Khách hàng có thể vào kho sử dụng két sắt mình thuê thoải mái trong thời gian hiệu lực hợp đồng và giờ làm việc của ngân hàng.

Đảm bảo an toàn cho tài sản của khách hàng nhưng giá thành thuê két sắt ngân hàng hiện nay không quá đắt đỏ. Ví dụ, phí cho thuê két sắt tại Sacombank khoảng từ mức 130.000 đến hơn 200.000 đồng/tháng tùy theo kích thước két sắt. Hoặc giá thuê két tại Vietinbank khoảng từ 120.000 – 300.000 đồng/tháng. Trong trường hợp thuê dài hạn, khách hàng sẽ được giảm giá và có thể được tặng quà nếu may mắn trúng đợt khuyến mãi.

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo