Cùng tìm hiểu về chiếc két sắt an toàn nhất thế giới

Chắc chắn khi nghe đến chiếc két sắt an toàn nhất thế giới không ít người đều nghĩ rằng chiếc két sắt này sẽ được dùng để cất giữ những thứ cực kỳ quý giá như vàng, kim cương… Nhưng thật ra chiếc két sắt này được thiết kế chỉ để bảo vệ những chiếc đồng hồ và những điếu xì gà.

Nhà sản xuất, công ty Döttling của Đức đã tự hào đặt tên cho chiếc két sắt thiết kế đặc biệt với mức giá không tưởng này là “Fortress” có nghĩa là “Pháo đài”. Với mức giá khởi điểm là 128.000 USD (2,6 tỷ đồng), mục tiêu bảo vệ của két là những vật dụng đắt tiền như đồng hồ, tranh vẽ và xì gà.

Cùng tìm hiểu về chiếc két sắt an toàn nhất thế giới
Cùng tìm hiểu về chiếc két sắt an toàn nhất thế giới

Chiếc két sắt an toàn nhất thế giới này được trang bị 6 khe đựng đồng hồ với khả năng tự động lên dây cót. Phía dưới là một khoang bảo tồn xì gà. Người dùng có thể quan sát và điều chỉnh độ ẩm cũng như nhiệt độ khoang qua một máy tính ở ngoài. Chiếc pháo đài này nặng 495kg được bọc một lớp vỏ da bò hảo hạng. Hệ thống chống trộm ngầm sẽ bí mật báo tin cho cảnh sát khi két bị mở trái phép. Sẽ chỉ có 10 chiếc ket sat như thế này được sản xuất với mức bảo hành cho mỗi chiếc là 1 triệu USD.

Thông tin mua ban ghe van phòng trang trí cho noi that van phong vui lòng truy cập website: hoaphat.net.vn

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo