HPG vượt kế hoạch doanh thu 2010

Tập đoàn Hòa Phát (HPG) đã vượt kế hoạch doanh thu năm 2010 trước thời hạn 1 tháng với 12.825 tỷ đồng, đạt 104% kế hoạch và tăng 56% so với cả năm 2009. Tổng kết 11 tháng, toàn Tập đoàn đạt 1.231 tỷ đồng lợi nhuận, tương ứng với 91% kế hoạch năm. Riêng trong tháng 11, lợi nhuận sau thuế đạt 150 tỷ đồng và doanh thu đạt 1.568 tỷ đồng.

Bên cạnh việc giữ vững sự ổn định của các ngành hàng sản xuất truyền thống, thời gian qua HPG triển khai mạnh các dự án bất động sản nhà ở với tiến độ khẩn trương.

Dự án 257 Giải Phóng đã thi công đến tầng 14, vượt tiến độ dự kiến 15 ngày

Dự án tổ hợp văn phòng làm việc và chung cư cao cấp đầu tiên của Tập đoàn tại 257 Giải Phóng đã thi công đến tầng 14, vượt tiến độ dự kiến 15 ngày. Với tiến độ như trên sẽ đảm bảo được kế hoạch giao nhà cho khách hàng đúng như cam kết trong hợp đồng vào tháng 3/2012. Dự án đầu tiên trong mảng bất động sản nhà ở này của Hòa Phát với vị trí tại cửa ngõ thủ đô đang thu hút sự quan tâm của giới đầu tư, đặc biệt bởi tiến độ thực hiện theo đúng cam kết. Đây là ưu điểm của Hòa Phát trong bối cảnh rất nhiều dự án bị chậm tiến độ thực hiện và bàn giao.

Với vị trí đắc địa, nội thất cao cấp cùng nhiều tiện ích hiện đại, Mandarin Garden sẽ là điểm nhấn mới của Thủ đô Hà Nội

Một dự án nổi bật khác đang được thi công là Tổ hợp căn hộ nhà ở cao cấp Mandarin Garden tại lô đất đối diện công viên Thanh Xuân và tiếp giáp với trường PTTH Amstecdam – một trong những vị trí đắc địa nhất tại thủ đô hiện nay. Khu phức hợp được xây dựng gồm 4 tòa tháp cao từ 25 đến 29 tầng cung cấp khoảng 1000 căn hộ cao cấp với nhiều tiện ích sống tương tự các căn hộ cao cấp tại Singapore. Hiện nay, dự án đang được thi công phần hầm, dự kiến sẽ giới thiệu căn hộ mẫu và triển khai bán hàng đợt đầu tiên vào tháng 1/2011.

Nguồn: hoaphat.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo