Tất cả các ngành hàng của Hòa Phát đều vượt kế hoạch lợi nhuận năm

Kết thúc năm 2013, Tập đoàn Hòa Phát (HPG) đạt 19.200 tỷ đồng doanh thu và 2010 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế, lần lượt vượt 4% và 68% kế hoạch. Tổng số nộp ngân sách nhà nước toàn Tập đoàn trên toàn quốc đạt 1.836 tỷ đồng. Điều đáng nói là tất cả các ngành hàng của Hòa Phát đều vượt kế hoạch lợi nhuận năm, chứng tỏ sự phát triển đồng đều và bền vững của toàn Tập đoàn.

Riêng thép xây dựng – mặt hàng cốt lõi, chủ lực của HPG đạt sản lượng tiêu thụ cả năm xấp xỉ 700.000 tấn, cao nhất từ trước đến nay. Sau hơn hai tháng đưa giai đoạn 2 Khu liên hợp gang thép tại Hải Dương vào hoạt động, thị phần thép Hòa Phát đã tăng trưởng từ 14.8% (cuối tháng 10) lên 15.2%, luôn dẫn đầu về sản lượng tiêu thụ trong nước suốt nhiều tháng qua.

tin-hoa-phat
Tất cả các ngành hàng của Hòa Phát đều vượt kế hoạch lợi nhuận năm, chứng tỏ sự phát triển đồng đều và bền vững của toàn Tập đoàn

Trong bối cảnh nhiều doanh nghiệp phải cắt giảm nhân sự, HPG đã ổn định công ăn việc làm cho 10.000 cán bộ công nhân viên trực tiếp tại nhiều địa phương và hơn 20.000 lao động gián tiếp trên toàn quốc. 2013 cũng là năm HPG đẩy mạnh các hoạt động xã hội, từ thiện cả về quy mô và chất lượng với tổng ngân sách hàng chục tỷ đồng, phạm vi trải dài trên các địa phương Hà Giang, Yên Bái, Lào Cai, Hưng Yên, Hải Dương, Hà Nội đặc biệt là khu vực miền núi, vùng sâu, vùng xa.

Việc duy trì và phát triển các hoạt động xã hội cũng như ổn định công ăn việc làm cho hàng chục ngàn lao động mỗi năm chính là một trong những mục tiêu phát triển bền vững của Tập đoàn.

Mọi thông tin mua ban ghe van phòng trang trí cho noi that van phong vui lòng truy cập website: hoaphat.net.vn

Nguồn: hoaphat.com.vn

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo