Doanh thu của Văn phòng miền Trung đạt gần kế hoạch

Sau 6 tháng đầu năm 2013, Văn phòng đại diện Tập đoàn Hòa Phát tại Đà Nẵng đạt doanh thu 558 tỷ đồng, đạt gần 60% kế hoạch năm và tăng 13,7% so với cùng kỳ năm trước. Chi nhánh công ty Ống thép Hòa Phát đạt kết quả cao nhất khi đã hoàn thành tới 82,5% chỉ tiêu được giao cho năm nay.

Chi nhánh ống thép có mức tăng trưởng 35% so với 6 tháng đầu năm 2012 với 261 tỷ đồng, dẫn đầu về doanh thu trong số các sản phẩm của Tập đoàn tại miền Trung. Theo ông Đỗ Hoàng, Trưởng đại diện Văn phòng Tập đoàn Hòa Phát miền Trung, đây là kết quả xứng đáng với những nỗ lực tiếp cận thị trường, quyết tâm khẳng định chất lượng cũng như uy tín của Hòa Phát tại thị trường khu vực.

Các chủng loại ống thép Hòa Phát đang được tiêu thụ rất tốt

Hiện nay sản phẩm của Hòa Phát rất có uy tín đối với thị trường miền Trung và Tây Nguyên, đặc biệt là các loại ống thép, thép xây dựng. Sản phẩm nội thất Hòa Phát cũng luôn được người tiêu dùng ưa chuộng. Hàng điện lạnh Hòa Phát mang thương hiệu Funiki cũng được thị trường đón nhận tích cực và tiêu thụ mạnh. Chi nhánh Điện lạnh Hòa Phát đã đạt gần 60% so với chỉ tiêu doanh thu năm sau 6 tháng.

Đối với 6 tháng cuối năm, thời tiết miền Trung được dự báo không mấy thuận lợi nhưng tập thể CBCNV của Văn phòng Hòa Phát miền Trung tự tin sẽ hoàn thành vượt mức kế hoạch kinh doanh mà Ban lãnh đạo Tập đoàn giao cho năm 2013.

Nguồn: hoaphat.com.vn

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo