Hòa Phát nhận được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng

Hòa Phát nhận được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng

Trong khuôn khổ hội chợ triển lãm quốc tế Vietbuild 2010 tại thành phố Hồ Chí Minh, nhiều khách thăm quan đã có ý kiến phản hồi tích cực về các sản phẩm của Tập đoàn Hòa Phát, đồng thời bày tỏ nguyện vọng muốn đặt hàng trực tiếp hoặc trở thành đại lý của Hòa Phát.

Các sản phẩm nhận được sự quan tâm nhiều nhất là 2 dòng sản phẩm mới của Công ty Nội thất Hòa Phát: Royal và ghế lưới cao cấp. Hai dòng sản phẩm này được khách hàng đánh giá có mẫu mã đẹp, độc đáo và giá thành tương đối hợp lý. Anh Điền, đại diện của Công ty Hợp Phát, TP.HCM sau khi xem mẫu mã sản phẩm đã đề nghị chuyển ngay hàng mẫu ghế lưới để làm mẫu và triển khai bán hàng.

Đặc biệt tại triển lãm có nhiều khách hàng đã đặt mua bộ bàn họp Royal, gồm bàn HR 2412H2 và 6 chiếc ghế lưới GL 402. Bên cạnh đó cũng có nhiều đơn đặt hàng bàn lãnh đạo Royal, NewTrend, tủ sắt… Ông Trần Tiến Dũng – một chủ doanh nghiệp tại Q.Tân Bình TPHCM đánh giá sản phẩm Royal rất độc đáo, sáng tạo. Ông Dũng vui vẻ nói: “Công ty Phú Thịnh chúng tôi sẽ đẩy mạnh triển khai ngay các mặt hàng bàn tủ mới của Hòa Phát”. Ngoài ra, nhiều khách hàng, đại lý khác như Công ty Xây dựng Thương mại Bình Thới, đại lý Tân Hòa, Công ty Gia Phát, Công ty MX, Công ty Hóa chất Việt An, …cũng đã đặt hàng sản phẩm này ngay tại hội chợ.

Anh Vũ Đức Sính – Giám đốc Chi nhánh Công ty Nội thất Hòa Phát tại TPHCM đang tiếp các đại lý

Trong khi đó, sản phẩm điện lạnh Hòa Phát tuy có diện tích trưng bày khá hẹp nhưng cũng thu hút sự chú ý của khách vào hội chợ. Anh Tùng Lân – Công ty Xây dựng Tùng Lân cho biết anh rất ưng ý với mẫu mã sản phẩm máy điều hòa SBC và một số sản phẩm khác của Điện lạnh Hòa Phát như tủ lạnh và tủ đông. Chị Thủy – Công ty Thanh Thủy, chuyên xây dựng và trang trí nội ngoại thất cho các công trình khách sạn cũng đồng quan điểm trên.

Thép và ống thép Hòa Phát cũng nhận được nhiều ý kiến đóng góp tích cực của khách thăm quan trong và ngoài nước. Ông Scott Palmer – Phụ trách điều hành Nhà máy sản xuất nhà tiền chế tại New Di Land cho biết: “ Chúng tôi đã tham khảo nhiều nơi, nhưng ít thấy nhà sản xuất của Viêt Nam sản xuất được thép thanh D55 theo các tiêu chuẩn của Mỹ và Anh (ASTM và BS). Tôi hài lòng về cảm quan sản phẩm cũng như chất lượng thép Hòa Phát”. Ngay sau đó, ông Scott đã yêu cầu được cung cấp báo giá tốt nhất để có thể nhập thép thanh của Hòa Phát.

Sản phẩm ống thép đen hàn và ống mạ kẽm của Hòa Phát đặc biệt được các công ty xây dựng, nhà thầu thi công quan tâm tìm hiểu. Qua các tài liệu giới thiệu sản phẩm và sự hướng dẫn của đại diện Ống thép Hòa Phát, nhiều công ty thương mại, xây dựng tại TP.HCM, Bình Dương, Tiền Giang, An Giang, Nha Trang, Cần Thơ thể hiện nguyện vọng đặt mua hoặc trở thành đại lý ống thép Hòa Phát như Công ty Đại Nam Tiến, Công ty Xây dựng Hồng Đức, Công ty Dân dụng dầu khí Vũng Tàu, BenD Vina, Công ty Thiên Sơn, Des Construction,…

Khách thăm quan tham quan tại gian hàng Hòa Phát.

Ngoài ra, các thiết bị xây dựng và máy khai thác mỏ của Công ty Thiết bị phụ tùng Hòa Phát, xi măng Hòa Phát cũng được đông đảo khách hàng, đại lý quan tâm tìm hiểu kỹ và đánh giá cao năng lực sản xuất, khả năng cung cấp và giá thành sản phẩm hợp lý…

Hội chợ Vietbuild 2010 diễn ra từ 16 đến 20/9/2010 tại Khu liên hợp thể thao Phú Thọ – TP.HCM. Đây thực sự là cơ hội để Hòa Phát có dịp gặp gỡ trực tiếp và hiểu sâu hơn về nhu cầu và thị hiếu của khách hàng trong và ngoài nước. Qua đây, các thành viên trong Tập đoàn có thể đáp ứng tốt hơn nhu cầu thị trường. Hòa Phát trân trọng tiếp nhận những ý kiến đóng góp hữu ích của khách hàng và nhân dân cả nước để ngày càng phát triển và hoàn thiện hơn về kiểu dáng, mẫu mã cũng như chất lượng sản phẩm mang thương hiệu Hòa Phát.

Nguồn: hoaphat.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo