Hiện đại với mẫu ghế quầy bar nhập khẩu

Một quầy bar được thiết kế nhẹ nhàng sẽ góp phần tạo nên vẻ đẹp, sự tiện nghi và sang trọng cho cửa hàng, ngôi nhà của bạn. Để làm được điều đó thì việc lựa chọn những ghế quầy bar sao cho phù hợp với không gian là một điều rất cần thiết để tạo sự thu hút. Trong bài viết này chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng mẫu ghế quầy bar nhập khẩu Laine cho quầy bar làm tăng thêm vẻ hiện đại, sang trọng cho không gian quầy bar của bạn.

chiec-ghe-quay-bar-Laine-3

Laine là chiếc ghế quầy bar nhập khẩu với chân làm bằng thép không gỉ, đệm ghế làm bằng gỗ óc chó rắn chắc. Đặc biệt, để nối giữa đệm ghế và chân ghế, nhà thiết kế đã tạo bốn hõm ở bên dưới để phần chân như ôm sát lấy đệm ghế.

Với nhiều sản phẩm được sản xuất bằng máy, nhà thiết kế Defne Koz tập trung thiết kế những chi tiết nhỏ và được làm thủ công truyền thống kết hợp với công nghệ mới, trong sự hợp tác đầu tiên của Koz với công ty Berhardt.

chiec-ghe-quay-bar-Laine-2

 

chiec-ghe-quay-bar-Laine-1

Thay vì dấu đi chân ghế bên dưới đệm như những chiếc ghế khác, mục đích của Koz mang lại sự kết nối giữa các điểm xung quanh chiếc ghế là điểm quan trọng trong những chi tiết của thiết kế. Bốn “bàn tay” bằng thép không gỉ với chức năng giữ vững đệm ghế bằng gỗ.

Ngoài chiếc ghế quầy bar nhập khẩu độc đáo này, công ty chúng tôi còn cung cấp rất nhiều mẫu ghế quầy bar khác nhau để đáp ứng được yêu cầu khác nhau của khách hàng.

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo