Mẫu bàn trà chân lăn nhập khẩu độc đáo

Đối với những ai thích thưởng thức trà thì việc tìm mua cho mình mẫu bàn trà ưng ý là điều cũng rất quan trọng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn mẫu bàn trà chân lăn nhập khẩu có kiểu dáng và mẫu mã độc đáo.

Sản phẩm do nhà thiết kế người Hà Lan Hella Jongerius đã thiết kế lại bộ bàn trà với bánh xe lăn loại 901 của nhà thiết kế Alvar Aalto cho thương hiệu nội thất Artek.

Aalto đã thiết kế chiếc bàn trà đầu tiên vào năm 1936 tại Milan Triennale, chiếc bàn dựa trên các thiết kế bàn trà của người Anh và người Nhật. Phiên bản chính thức của bàn trà 901 được thiết kế đơn giản với khung màu gỗ nhạt, một cặp bánh xe và khay được hoàn thiện bề mặt bằng chất liệu vải sơn linoleum.

chiec-ban-tra-voi-chan-lan-1

Một năm sau, phiên bản bàn trà 900 được thêm hộc chứa đồ làm từ các sợi gai, mặt bàn được ốp sứ. Chiếc bàn của nhà thiết kế Jongerius vẫn giữ lại thiết kế với khay từ mẫu của Aalto và có hai màu gỗ bạch dương và màu đen được sơn bóng.

chiec-ban-tra-voi-chan-lan-2

Chiếc bàn được tái thiết của Jongerius được thêm bánh xe, phiên bản của nhà thiết kế Hella Jongerius có hai màu kem và màu đen của than trong khi phần khay sử dụng vải sơn linoleum màu nâu đen. Tay cầm thanh ngang nối hai thanh khung của chiếc bàn, cho phép người dùng dễ dàng di chuyển bàn đi nơi khác.

chiec-ban-tra-voi-chan-lan-3

Vào năm 2013, thương hiệu Artek đã nhận sự khen ngợi về các mẫu thiết kế từ thương hiệu nội thất Thụy Sĩ Vitra. Trước đây, Artek cùng với anh em nhà Bouroullec giới thiệu bộ sưu tập bàn và kệ, đồng thời cùng nhà thiết kế Konstantin Grcic thiết kế chiếc ghế gỗ bạch dương. Vào năm 2015, Artek cũng kỉ niệm 80 năm thành lập công ty bởi nhà thiết kế Aalto và vợ Aino cùng các nhà phát triển nghệ thuật Maire Gullichsen và nhà sử học nghệ thuật Nils-Gustav Hahl.

Ngoài chiếc bàn trà nhập khẩu độc đáo này, công ty chúng tôi còn cung cấp rất nhiều mẫu bàn trà khác nhau để đáp ứng được yêu cầu khác nhau của khách hàng.

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo