Bộ sưu tập ghế Sofa nhỏ độc đáo

Trong ngôi nhà của bạn thì phòng khách là vị trí trung tâm của căn phòng, là nơi các thành viên đoàn tụ và tiếp khách. Và là nơi thể hiện phong cách, cá tính và cũng như gu thẩm mỹ của gia chủ. Việc thiết kế nội thất nói chung và chọn mẫu ghế sofa phòng khách cũng là vấn đề đang băn khoăn của nhiều gia chủ. Công ty chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những băn khoăn đó bằng những mẫu ghế sofa phòng khách nhập khẩu nhỏ gọn đẹp được ưa chuộng.

Các thiết kế Sofa dành cho hai người ngồi của nhà thiết kế người Đàn Mạch, Simon Legald vào bộ sưu tập ghế dài Era dưới thương hiệu Normann Copenhagen, nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường đối với các ghế sofa loại nhỏ.

Sofa-nho-1

Không gian sống ngày nay luôn bị giới hạn bởi sự phát triển dân số nên người dân, đặc biệt là tại các thành phố lớn, ngày càng yêu thích những thiết kế nội thất tiện nghi, nhỏ gọn, ví dụ như ghế sofa dành cho một hoặc hai người ngồi. Các sản phẩm trên được yêu thích bởi sự đa dạng và tiết kiệm không gian khi người mua có thể di chuyển chúng một cách dễ dàng để tạo ra những phòng chức năng linh hoạt.

Sofa-nho-2

Ghế sofa của Legald, được lấy cảm hứng từ chủ nghĩa công năng (Functionalist movement) của giới kiến trúc trong giai đoạn 1930 – 1940, là phiên bản dài của thiết kế ghế bành trong chính bộ sưu tập Era lần này, với những nét tương đồng như chỗ ngồi có dáng tròn, phần tay vịn và lưng tựa gắn thẳng vào chân ghế mảnh nhưng chắc chắn.

Sofa-nho-3

Legald đã mất một khoảng thời gian dài để có được tỉ lệ cân đối giữa những đường cong mềm mại và khung sườn chắc chắn của sản phẩm. Bên cạnh đó, đường khâu được làm thủ công với độ chính xác cao. Một chi tiết đáng chú ý trong bộ sưu tập Era là chất liệu bọc sofa với vải dệt cho toàn bộ ghế thay vì vải bạt. Phần chỗ ngồi bên trong được lót bằng một lớp nệm vừa khít bởi kỹ thuật cắt xốp tuỳ chỉnh.

Sofa-nho-4

Sofa-nho-5

Được sản xuất bởi Normann Copenhagen, một thương hiệu nổi tiếng của Đan Mạch, thân ghế lót bởi mút (nệm) polyurethane với ba loại vải bọc cùng nhiều màu sắc khác nhau hoặc chất liệu da với hai mươi mốt màu tuỳ chọn.

Sofa-nho-6

Khung ghế bằng gỗ sồi

Sofa-nho-7

Hay bằng gỗ cây óc chó

Sofa-nho-8

Khung thép sơn màu đen

Sofa-nho-9

Khung thép mạ Crom

Sofa-nho-10

Thiết kế bập bênh

Có thể thấy sự đa dạng từ vật liệu như chân ghế bằng thép, gỗ hay loại bập bênh cho đến thiết kế lưng tựa cao hay thấp trong cùng một bộ sưu tập của nhà thiết kế Legald. Đồng thời, việc sử dụng nhiều chất liệu bọc khác nhau như vải hay da giúp người mua có thêm sự lựa chọn để phù hợp với nhiều kiểu thiết kế khác nhau.

Sofa-nho-11

Bộ sưu tập vốn được tạo ra nhằm tỏ lòng tôn kính đối với lịch sử thiết kế của Đan Mạch. Tên gọi Era thể hiện mong muốn những sản phẩm do Legald thiết kế được truyền từ đời này sang đời khác.

Sofa-nho-12

Bộ sưu tập Era là biểu tượng cho thiết kế đặc trưng với những đường cong mềm mại và kiểu dáng đẹp, tạo cảm giác thoải mái, thư giãn cho người ngồi. Bộ sưu tập là sự kết hợp hoàn hảo giữa phương pháp sản xuất hiện đại và sự tỉ mỉ, khéo léo của nghề thủ công truyền thống để tạo ra những thiết kế đặc sắc, vượt thời gian.

Sofa-nho-13

Era được giới thiệu tại hội chợ Salone del Mobile, Milan vào tháng 4, 2015. Legald đã làm việc với Normann Copenhagen trong nhiều năm qua và đóng góp không ít các thiết kế dưới tên thương hiệu này, như khay đựng mê-la-nin, phụ kiện rượu vang và khay nến.

Sofa-nho-14