Ghế sảnh chờ mới lạ cho văn phòng

Việc thiết kế nội thất cho sảnh khách sạn, trung tâm thương mại, văn phòng,… sao cho hợp lý là điều rất quan trọng. Bởi nó thể hiện nhu cầu của khách và biểu hiện bộ mặt, phong cách của công ty bạn. Chúng tôi xin hân hạnh giới thiệu những mẫu ghế sảnh chờ Flores nhập khẩu được sản xuất bởi Segis, Italy. Sản phẩm vừa hữu ích vừa tạo điểm nhấn tại sảnh chờ được lắp đặt tại các khu vực thương mại như sảnh chờ khách sạn, ngân hàng, các văn phòng… hay khu vực phòng khách và giải trí của gia đình.

Ghe-Flores-1

Ghế Flores của Bartoli Design mang tính linh hoạt cao khi cho phép người sử dụng có thể ngồi bất kỳ bên nào và điều chỉnh những chiếc gối tựa đi kèm, đóng vai trò như phần lưng tựa, giúp gia tăng sự thoải mái khi nghỉ ngơi, thư giãn. Ghế có ba dạng là hình tròn, chữ nhật và hình vuông để phù hợp với nhiều không gian, diện tích khác nhau.

Ghe-Flores-2

– Phần mút bên trong ghế và gối đạt tiêu chuẩn chống cháy “California Bulletin 117A” và “Italian Class 1 IM”. Người mua cũng có thể yêu cầu ghế được lót phần mút đặc biệt đạt tiêu chuẩn 5852 British.

– Chân hình ống bằng sắt, được mạ crom hoặc sơn tĩnh điện

– Ghế sảnh chờ có thể được bọc ngoài bằng vải, da hoặc giả da

Ghe-Flores-3

[Để xem các sản phẩm “Nội thất văn phòng” do Hòa Phát sản xuất, vui lòng nhấn vào đây]
NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo