Ghế giám đốc Hòa Phát

Với vai trò lãnh đạo, những người giữ vị trí như giám đốc, chủ tịch Hội đồng quản trị… thường lựa chọn cho mình một căn phòng riêng, trang trí theo sở thích cá nhân nhằm tạo nên một không gian làm việc riêng tư ấn tượng và quyền uy. Những đồ nội thất trong phòng giám đốc như bàn làm việc, ghế giám đốc, tủ tài liệu… thường được lựa chọn những thiết kế sang trọng, hiện đại và tinh tế nhất.

Ghế giám đốc Hòa Phát
Phòng giám đốc thường được thiết kế tỉ mỉ với những món đồ nội thất ấn tượng làm nổi bật quyền uy cho người lãnh đạo

Bước chân vào hầu hết các phòng làm việc của lãnh đạo, ấn tượng đầu tiên đập vào mắt chúng ta có lẽ là hình ảnh chiếc bàn làm việc và chiếc ghế giám đốc đồ sộ. Có thể có trường hợp vị giám đốc nhỏ bé ngồi lọt thỏm trong chiếc ghế giám đốc to lớn, sang trọng. Nhưng không vì thế mà họ thay đổi chúng bằng một chiếc ghế nhỏ hơn, phù hợp với chiều cao cơ thể. Bởi lẽ chiếc ghế này không chỉ là vật dụng hỗ trợ họ trong quá trình làm việc mà còn là nơi thể hiện quyền lực của người sử dụng. Kích thước của chiếc ghế phải tương xứng với vị trí lãnh đạo của họ.

Nhiều năm qua, Nội thất Hòa Phát liên tục tiến hành nghiên cứu tỉ mỉ về nhu cầu của người sử dụng. Nắm bắt được tâm lý chung của khách hàng giữ vị trí lãnh đạo chủ chốt trong các công ty. Từ đó cho ra đời nhiều sản phẩm ghế giám đốc Hòa Phát ấn tượng và phong cách.

Ghế giám đốc Hòa Phát
Ghế giám đốc Hòa Phát thiết kế ấn tượng, chất liệu cao cấp, sang trọng và tinh tế trong mọi chi tiết

Ghế giám đốc Hòa Phát thường sử dụng chất liệu da thật, da công nghiệp, PVC… kết hợp với các yếu tố chân, tay vịn bằng gỗ tự nhiên, gỗ sơn PU, nhựa hay thép cao cấp

Kiểu dáng ghế giám đốc Hòa Phát cũng được thiết kế khá đa dạng với loại ghế chân xoay có thể nâng hạ chiều cao, điều chỉnh độ ngả tạo cảm giác thoải mái nhất cho người sử dụng. Trong khi đó, kiểu ghế chân tĩnh lại được thiết kế thể hiện sự oai phong, bệ vệ của người dùng nhờ kết hợp chất liệu da cao cấp với gỗ tự nhiên ấn tượng.

Để tạo nên không gian đồng bộ, sang trọng, các loại ghế giám đốc thường được kết hợp với bàn làm việc giám đốc sơn PU hoặc phủ veneer tạo nên sự hài hòa, hợp lý và quyền uy cho mọi chi tiết nội thất trong phòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo