Ghế giám đốc Hòa Phát – Sự lựa chọn hoàn hảo cho người lãnh đạo

Là người lãnh đạo, bạn phải ngồi liên tục trong văn phòng nghiên cứu, ký kết cả đống giấy tờ, văn bản. Bạn cần có một không gian riêng yên tĩnh và môi trường làm việc thoải mái với chiếc ghế giám đốc êm ái để cân nhắc mọi vấn đề trong quá trình hoạt động của công ty. Với nhiều căng thẳng trong công việc, nếu như phải ngồi một chiếc ghế cứng và không phù hợp với vóc dáng người sẽ giảm hiệu quả trong công việc, hơn thế nữa nó sẽ gây ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe. Nội thất Hòa Phát xin giới thiệu tới các bạn những mẫu ghế giám đốc, đây sẽ là lựa chọn tốt cho bạn để chăm sóc cho sức khỏe của mình.

Căn cứ vào sở thích và tính chất công việc của người lãnh đạo

Bạn nên căn cứ vào sở thích của người lãnh đạo (màu sắc, độ cao, chất liệu ghế…) và hình dạng chiếc bàn làm việc sẵn có. Nếu bạn là nhân viên mua ghế giám đốc về cho sếp thì tốt nhất nên hỏi ý kiến của sếp trước khi đặt mua. Đa số mẫu ghế giám đốc hiện nay đều là loại ghế nệm, lưng cao, chân xoay….Loại ghế này thường dễ thích nghi cho cả sếp nam và nữ.

Ghế giám đốc Hòa Phát
Ghế giám đốc Hòa Phát

Bạn phải thường xuyên ngồi làm việc lâu trong văn phòng, với nhiều căng thẳng trong công việc, bạn không nên chọn chiếc ghế cứng, quá to hoặc quá nhỏ so với vóc dáng người. Nó không những sẽ giảm hiệu quả trong công việc mà còn có thể gây ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe. Lời khuyên cho bạn là những chiếc ghế giám đốc da thật có phần tựa mềm mại, các bánh xe tiện cho việc di chuyển và bạn có thể ngả lưng bất cứ lúc nào thấy mỏi mệt với màn hình vi tính.

Ghế giám đốc thường mạnh mẽ hơn, tạo uy khi ngồi làm việc. Các mẫu ghế giám đốc được làm hoàn toàn bằng chất liệu da cao cấp, mang lại sự sang trọng cho văn phòng và tiện nghi thoải mái tối đa cho người sử dụng.

Một vài gợi ý cho sự lựa chọn của bạn

Ghế giám đốc Hòa Phát
Ghế giám đốc Hòa Phát

1/ Ghế giám đốc tay ốp gỗ: Ưu điểm tạo sự sang trọng, hệ thống cơ cấu ngả, cần hơi nâng hạ giúp điều chỉnh chiều cao và độ ngả của ghế tạo cảm giác thoải mái, tự nhiên.

2/ Ghế giám đốc da cao cấp: ưu điểm tạo lập không gian làm việc tiện nghi. Chất liệu da với nhiều điểm nhấn trên tựa với đường may tạo dáng ở phần đệm ghế  tạo kiểu dáng ghế sang trọng, hiện đại.

3/ Ghế giám đốc chân xoay và tay chất liệu inox ốp da. Ghế da thật hoặc da công nghệp – lưng tựa cách điệu.

Ghế giám đốc Hòa Phát

Các sản phẩm ghế giám đốc của Hòa Phát được thiết kế phù hợp với khí hậu, kích thước và điều kiện làm việc trong văn phòng Việt Nam. Các sản phẩm được thiết kế đa dạng, màu sắc phong phú đáp ứng tốt các tiêu chí khắt khe của khách hàng. Bên cạnh đó các sản phẩm đều được bảo hành trong thời gian 12 tháng và có giá thành hợp lý.

Nếu bạn còn khó khăn trong việc lựa chọn ghế giám đốc, phù hợp hay băn khoăn những tiện ích của nó hãy gọi cho chúng tôi.

Phòng bán hàng Nội thất Hòa Phát: 04 22 00 28 98 – 04 399 536 92 – 04 22 00 11 98.

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo