Chương trình giảm giá lớn nội thất hòa phát quý II

Kích cầu mua sắm nội thất văn phòng quý 2 và đồng hành cùng chương trình khuyến mại “ghế văn phòng giảm giá” dịp 30/4 – 1/5 vừa qua công ty chúng tôi xin giới thiệu với quý khách hàng những mẫu ghế giảm giá mạnh vừa qua để hưởng ứng chương trình “hè năng động với nội thất hòa phát”. Dưới đây là những sản phẩm trong chương trình giảm giá lớn Nội thất Hòa Phát tiêu biểu cho quý II này.

Bàn ghế giáo viên – Ban ghe giao vien

Giá 1.300.000 – 1.500.000 tùy theo mẫu mã bạn lựa chọn.

Chương trình giảm giá lớn nội thất hòa phát quý II
Chương trình giảm giá lớn nội thất hòa phát quý II

Bạn vào trang chủ của công ty chúng tôi hoaphat.net.vn gõ “bàn ghế giáo viên” vào mục tìm kiếm sẽ thấy rất nhiều kiểu bàn làm việc gỗ đa dạng và nhiều giá vừa theo túi tiền của quý khách hàng.

Giá sách – Gia sach

Giá giá của mặt hàng này cũng giảm rất mạnh trong quý 2 này mọi người vào trang chủ của công ty chúng tôi hoaphat.net.vn gõ “gia sach” vào mục tìm kiếm sẽ thấy rất nhiều kiểu giá sách đa dạng và nhiều giá vừa theo túi tiền của quý khách hàng.

Chương trình giảm giá lớn nội thất hòa phát quý II
Chương trình giảm giá lớn nội thất hòa phát quý II

Tủ sắt tài liệu – Tủ tài liệu

Đây là dòng sản phẩm bán khá chạy vào quý 1 người mua khi lựa chọn cho mình bộ bàn ghế làm việc không quên lựa chọn cho văn phòng mình một chiếc tủ sắt tài liệu hay tủ tài liệu. Mọi người vào trang chủ của công ty chúng tôi hoaphat.net.vn gõ “tủ sắt tài liệu” vào mục tìm kiếm sẽ thấy rất nhiều kiểu tủ tài liệu đa dạng và nhiều giá vừa theo túi tiền của quý khách hàng.

Bàn làm việc gỗ – Ban lam viec go

Chương trình giảm giá lớn nội thất hòa phát quý II
Chương trình giảm giá lớn nội thất hòa phát quý II

Với dòng sản phẩm này rất phù hợp với phòng làm việc của xếp luôn tạo cho không gian nội thất phòng giám đốc sang trọng hài hòa với rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã cho xếp của bạn lựa chọn. Bạn vào trang chủ của công ty chúng tôi hoaphat.net.vn gõ “bàn làm việc gỗ” vào mục tìm kiếm sẽ thấy rất nhiều kiểu bàn làm việc gỗ đa dạng và nhiều giá vừa theo túi tiền của quý khách hàng.

Giá 3000000 – 5000000 tuỳ theo sẳn phẩm mà quý khách hàng lựa chọn.

Ghế xoay văn phòng – Ghe xoay van phong

Mẫu mã đa dạng giá cả phù hợp với tất cả không gian nội thất văn phòng đây là điểm mạnh ưu việt của nội thất hòa phát cạnh tranh với các sản phẩm cạnh tranh khác đem lại doanh thu rất lớn trong quý 1 vừa qua. Bạn vào trang chủ của công ty chúng tôi hoaphat.net.vn gõ “ghế văn phòng” vào mục tìm kiếm sẽ thấy rất nhiều kiểu ghế văn phòng đa dạng phù hợp với văn phòng của bạn.

Bàn ghế tiếp khách văn phòng – Ban ghe tiep khach van phong

Giá 20000000 – 25000000 tùy theo không gian phòng khách mà quý khách hàng đưa ra lựa chọn cho mình nha.

Nếu bạn còn khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm nội thất văn phòng phù hợp hay băn khoăn những tiện ích của nó hãy gọi cho chúng tôi.

Phòng bán hàng Nội thất Hòa Phát: 04 22 00 28 98 – 04 399 536 92 – 04 22 00 11 98

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo