Bàn Newtrend Hòa Phát – Bàn cao cấp cho các văn phòng Việt

Nếu như bạn đang lên ý tưởng mới lạ cho nội thất văn phòng của mình thì chiếc bàn New Trend Hòa Phát có thể là 1 trải nghiệm thú vị. Những chiếc bàn NewTrend do công ty Nội thất Hòa Phát sản xuất nhằm đáp ứng cho bộ phận khách hàng có nhu cầu mua sắm phục vụ cho các bộ phận phòng ban tại công sở trong phòng làm việc. Bàn làm việc Hòa Phát sản phẩm được đông đảo các văn phòng chọn lựa nhờ sự thoải mái và tiện lợi trong thiết kế sản phẩm.

Bàn Newtrend Hòa Phát - Bàn cao cấp cho văn phòng Việt
Bàn Newtrend Hòa Phát – Bàn cao cấp cho văn phòng Việt

Cấu tạo chiếc bàn Newtrend Hòa Phát

Sản phẩm kết hợp hài hòa giữa chất liệu gỗ công nghiệp truyền thống Melamine và Laminate tạo nên nét độc đáo, tinh tế cho sản phẩm. Mặt bàn New Trend ép màng Laminate trên công nghệ Postforming, có độ dày 25mm khả năng chống thám nước và chống xước cao. Chân bàn, yếm bàn bằng gỗ Melamine nhập ngoại dày 18mm. Chiều cao của bàn 750mm theo tiêu chuẩn quốc tế.

Sản phẩm được thiết kế dựa vào tiêu chí về cấu trúc, tính hiện đại và tính an toàn cho sử dụng và bảo vệ môi trường. Kết cấu sản phẩm hợp lý, chắc chắn và đặc biệt sử dụng liên kết bằng ke nhựa tạo nên kiểu dáng sản phẩm mềm mại và sang trọng.

Tính hiện đại của sản phẩm ban new trend thể hiện ở chất liệu mới, màu sắc hài hòa trang nhã là niềm cảm hứng cho các đam mê sáng tạo.

Phong thủy khi chọn bàn

Khi chọn bàn New trend Hòa Phát bạn cũng nên chú ý đến các yếu tố phong thủy. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến việc lựa chọn bàn làm việc của bạn. Hãy xem xét kỹ mình thuộc tuổi gì, mệnh gì, phù hợp với các kiểu hình nào, chất liệu nào trước khi quyết định lựa chọn cho mình 1 chiếc bàn phù hợp.
Trên đây là một vài yếu tố chúng tôi đưa ra để giúp các bạn tham khảo khi lựa chọn cho mình một chiếc bàn làm việc phù hợp. Tuỳ thuộc vào hoàn cảnh, điều kiện công việc, bạn có thể tham khảo một vài hoặc tất cả các yếu tố đó khi lựa chọn.0.6..-21982-zoom...............jpg

Bàn Newtrend Hòa Phát - Bàn cao cấp cho văn phòng Việt
Bàn Newtrend Hòa Phát – Bàn cao cấp cho văn phòng Việt

Những dòng ghế văn phòng phù hợp với bàn new trend

Nội thất Hòa Phát có rất nhiều dòng sản phẩm ghế văn phòng phù hợp với nhiều kiểu bàn làm việc. Từ những chiếc ghế xoay cho đến những chiếc ghế phòng họp. Hay những chiếc ghế dành riêng cho giám đốc hoặc trưởng phòng.

Sản phẩm bàn new trend Hòa Phát

Các sản phẩm bàn New Trend của Hòa Phát được thiết kế bởi hầu hết các nguyên vật liệu nhập khẩu, nội thất Hòa Phát của chúng tôi mang đến nhiều tính năng ưu việt, kiểu dáng và màu sắc phong phú. Sản phẩm có độ bền cao, chống cháy, chống xước, chống thấm nước, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu. Đặc biệt phù hợp với khí hậu và thói quen tiêu dùng của người Việt nam. Sản phẩm ban new trend Hòa Phát đã sử dụng trong rất nhiều dự văn phòng cao cấp và đều được đánh giá là sản phẩm có chất lượng cao.
Nếu bạn còn khó khăn trong việc lựa chọn bàn new trend hay băn khoăn những tiện ích của sản phẩm hãy gọi cho chúng tôi.
Phòng bán hàng Nội thất Hòa Phát: 04.3995.36.92 – 04.22.15.05.28- 04.22.00.28.98.

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo