Ghế giám đốc cao cấp – chống đau lưng

Đau lưng là bệnh của dân văn phòng, từ sếp cho đến nhân viên ai mà không có lúc bị đau lưng do ngồi nhiều. Chuyên mục “Văn phòng đẹp” của Nội thất Hòa Phát xin giới thiệu đến các bạn tham khảo dòng sản phẩm ghế giám đốc cao cấp có thiết kế hỗ trợ chống đau lưng.

Ghế giám đốc
Dòng ghế giám đốc cao cấp hỗ trợ cột sống của bạn với màu trắng tinh tế

Chiếc ghế giám đốc với một thiết kế đặc biệt, với kiểu dáng độc đáo, chiếc ghế giám đốc này được thiết kế nhằm hỗ trợ tốt hơn cho cột sống lưng của bạn.

ghe-giam-doc-cao-cap-2
Có 2 mẫu ghế giám đốc chân quỳ hoặc ghế giám đốc di động

Ghế giám đốc cao cấp đảm bảo tư thế ngồi đúng. Sự năng động của vạt lưng cong và tựa lưng linh hoạt phù hợp với mọi vị trí trong văn phòng. Đồng thời, nó giúp củng cố hình ảnh thành công của người sử dụng.

ghe-giam-doc-cao-cap-3
Ghế giám đốc màu đen sang trọng và lịch lãm

Với chất liệu hàng đầu, tựa đầu và tay ghế đa chức năng là các đặc tính nổi bật. Tuy nhiên, quan trọng hơn là chúng linh hoạt và tạo cho quý vị cảm giác thoải mái sáng tạo. Có thể công việc tạo cho bạn áp lực nhưng chiếc sẽ giúp bạn cảm thấy sảng khoái và thư giãn khi sử dụng.

ghe-giam-doc-cao-cap-4
Ghế giám đốc cao cấp màu đen, lưng cao

Với chất liệu nỉ và da tổng hợp, màu sắc đa dạng, ghế giám đốc cao cấp khác biệt với tất cả.

ghe-giam-doc-cao-cap-5
Ghế giám đốc phối mà xám đen lịch lãm
ghe-giam-doc-cao-cap-6
Chiếc ghế hoàn hảo chống đâu lưng và tạo cảm giác thoải mái khi ngồi

Ghế giám đốc cao cấp nhập khẩu tại Thuỵ Sỹ nên giá thành không rẻ so với mặt bằng chung. Nếu bạn muốn tham khảo các dòng sản phẩm sản xuất trong nước mời bạn xem qua:

Ghế giám đốc Hòa Phát

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo