Các mẫu ghế giám đốc đẹp cho sếp kỹ tính

Dòng ghế giám đốc THE FOURTH

Được sáng tạo ra bởi 4 nhà thiết kế ghế lừng danh: Angelika Mosig, Andreas Motter, Jan Papenhagen và Wolfgang Ott cùng với nhà sản xuất đang tìm kiếm một nền tảng chung và tạo ra dòng sản phẩm ghế giám đốc cao cấp chứng minh cho khách hàng thấy thấy: có một chiếc ghế giám đốc đáp ứng được kỳ vọng và đòi hỏi cao nhất của khách hàng và triết lý của nhà thiết kế.

Thương hiệu “Sản xuất tại Thụy Sĩ” là niềm tự hào của chúng tôi.

Với thiết kế độc đáo, kiểu dáng ưa nhìn, độ tiện nghi cao và công nghệ tiên tiến, dòng GHẾ GIÁM ĐỐC THE FOURTH thực sự là một dòng ghế đẳng cấp trong văn phòng. Ghế xoay với cơ chế đồng bộ, tựa lưng tầm trung hoặc cao cố định, bọc ghế với đường may hoàn hảo, màu sắc kết hợp hài hòa, với khung chân hợp kim nhôm tạo nên một chiếc ghế hoàn hảo.

Chuyên mục “Văn phòng đẹp” của Nội thất Hòa Phát xin giới thiệu với các bạn 1 số hình ảnh của dòng ghế giám đốc THE FOURTH.

ghế giám đốc
Ghế giám đốc cao cấp nhập khẩu
ghe-giam-doc-nhap-khau-2
Ghế giám đốc cao cấp nhập khẩu
ghe-giam-doc-nhap-khau-3
Ghế giám đốc cao cấp nhập khẩu
ghe-giam-doc-nhap-khau-4
Ghế giám đốc cao cấp nhập khẩu
ghe-giam-doc-nhap-khau-5
Ghế giám đốc cao cấp nhập khẩu
ghe-giam-doc-nhap-khau-6
Ghế giám đốc cao cấp nhập khẩu

Tất nhiên dòng ghế giám đốc nhập khẩu này có giả cả không hề dễ chịu. Nếu bạn quan tâm đến dòng sản phẩm sản xuất trong nước, mời bạn ghé xem các mẫu ghế giám đốc Hòa Phát.

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo