Chiếc bàn thông minh hai trong một kiêm giường ngủ

Muốn ngủ trưa nhưng văn phòng của bạn lại chật hẹp? Chiếc bàn thông minh này sẽ khiến bạn cảm thấy thích thú.

Dân văn phòng thường xuyên phải ngồi làm việc tại bàn trong thời gian dài. Giường ngủ hay một chỗ ngả lưng nhỏ bé để chợp mắt vào buổi trưa là nhu cầu tất yếu mỗi ngày. Tuy nhiên, không phải chốn công sở nào cũng có thể đáp ứng điều đó do diện tích chật hẹp. Hội “anh chị em” văn phòng thường xuyên phải ngủ gục trên bàn làm việc, rất có hại cho cơ và đốt sống cổ nếu tình trạng này kéo dài.

Nhằm giải quyết vấn đề tồn tại đã lâu này, công ty nội thất đến từ Hy Lạp – Studio NL đã cho ra mắt chiếc bàn làm việc thông minh Nap Desk để phục vụ nhu cầu nghỉ trưa của dân văn phòng.

Bàn có thiết kế hiện đại phù hợp với môi trường công sở hiện đại. Phần giường ngủ được thiết kế bên dưới mặt bàn để tiết kiệm không gian.

Khi ngăn phía dưới được mở ra, chiếc giường êm ái luôn sẵn sàng phục vụ bạn. Cánh cửa tại hai đầu có thể mở ra để điều chỉnh độ cao thấp của gối hoặc giải phóng thêm không gian cho những ai có chiều cao “quá khổ”. Ngoài ra, còn có một màn hình bên dưới để phục vụ nhu cầu giải trí.

Mặt bàn làm việc có thể kéo, trượt ra ngoài để có thể sử dụng trong khi vẫn có người đang ngủ phía dưới. Thoạt nhìn, tưởng như chỉ đơn giản như chiếc bàn làm việc thông thường, nhưng đây quả thực là một sản phẩm rất hữu ích khi nó đáp ứng vào nhu cầu thiết thực của mọi người lại tiết kiệm không gian một cách tối đa.

Với những tiện ích như vậy, bất cứ nhà quản lý nào cũng muốn trang bị ngay cho nhân viên của mình chiếc bàn thông minh này. Giấc ngủ ngắn tại nơi làm việc được chứng minh có thể tăng năng suất và nâng cao chất lượng làm việc.

Để xem thêm những sản phẩm nội thất văn phòng, vui lòng truy cập hoaphat.net.vn

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo