Bạn có biết cách đặt két sắt theo phong thủy

Không phải ai khi mua két sắt cũng biết được vị trí đặt két sắt theo phong thủy. Vị trí đặt két sắt đúng phong thủy sẽ quyết định tài lộc cho gia chủ. Đặt két sắt phù hợp sẽ giúp gia chủ ăn nên làm ra. Nếu chẳng may đặt két sắt không đúng phương hướng thì chỉ có ra tiền mà chẳng thu lại được gì cả. Vậy đặt két săt như thế nào để đúng theo phong thủy. Theo nguyên tắc phong thủy, khi đặt két tiền, chúng ta cần quan tâm đến hai điều dưới đây

1, Phương vị tức là vị trí đặt két sắt

Két sắt cần đặt ở nơi vượng khí hay đón được nhiều năng lượng nhất trong phòng. Thông thường đó là những vị trí chéo góc với cửa chính. Trong trường hợp có nhiều lựa chọn, chúng ta ưu tiên đặt két sắt tại cung Đông Nam (tài lộc) hoặc những cung tốt so với tuổi của chủ nhân. Ngoài ra hướng Tây cũng vậy (Đại diện cho Tây tứ trạch) và là 2 phương hướng mạnh nhất cho tài vượng. Tuy nhiên không chỉ dùng cho phương vị hướng đặt két sắt, mà còn dùng cho phương hướng nhà ở, nhà hàng, quán ăn …  Điều đó chỉ là giả thuyết tự nhiên theo phương vị phong thủy tự nhiên mà thôi. Nếu gia chủ thuộc về trạch Đông tứ hay Tây tứ thì có thể dùng ý tưởng đó được.

cách đặt két sắt theo phong thủy
cách đặt két sắt theo phong thủy

2, Hướng nạp khí tức là hướng mở cửa két sắt

Về hướng mở cửa két, tốt nhất nên quay về hướng tốt so với tuổi của chủ nhân. Trong trường hợp không quay được về hướng tốt thì nên ưu tiên quay ra cửa phòng, chú ý không trực tiếp đối diện với cửa phòng.

Nếu xét về chiều sâu, thì nên đặt két sắt về hướng Sinh Khí cho từng tuổi gia chủ là tốt nhất. Một người có 4 hướng tốt và 4 hướng xấu, tùy theo tuổi mà chia ra các hướng tốt khác nhau như Sinh Khí, Diên Niên (Phước Đức), Thiên Y, Phục Vị. Để tìm được hướng Sinh khí, gia chủ hãy lấy cung phi của mình phối với 8 Quái của 8 hướng. Các cặp Quái dưới đây phối với nhau xuôi ngược đều được Sinh khí: đó là Khảm – Tốn; Ly – Chấn; Cấn – Khôn; Càn – Đoài. Nếu không tìm được hướng Sinh Khí của mình, gia chủ có thể mời các thầy phong thủy nào có dụng cụ đo sóng từ trường để đo và quyết định nơi nào có năng lượng mạnh nhất và hợp hướng nhất để đặt phương vị đó cho hoàn chỉnh hơn. Vì theo bổn mạng con người cũng như trạch mệnh cũng đã quyết định 1 cách rõ ràng, không thể sai lệch được, nó là yếu tố quyết định theo Bát trạch, trạch mệnh từng con người.

cách đặt két sắt theo phong thủy
cách đặt két sắt theo phong thủy

Nếu gia chủ nào may mắn về hướng Sinh Khí (thuộc hướng Đông Nam) thì coi như quá tuyệt vời. Ví dụ: tuổi nam 1972 trạch khãm (nói chung cho những người mang trạch Khãm) mà ở hướng Đông Nam thì không còn gì để mà bàn luận thêm. Quá hay cho 2 thứ vừa được hợp hướng nhà mà còn hợp hướng đặt két sắt.

Trước mặt két sắt cần phải rộng rãi, sáng sủa không bị cản trở bởi đồ đạc trong phòng. Bên trên két không nên đặt nhiều đồ đạc lộn xộn. Tốt nhất bạn nên đặt thêm một con tỳ hưu hoặc thiềm thừ và hai đồng tiền hoa mai trên và trong ket sat sẽ mang lại tiền tài bất ngờ. Những đồ vật này có tác dụng rất lớn trong việc thu hút tiền tài, thăng quan tiến chức và phòng tránh thị phi, tiểu nhân. Nếu được đặt trong két sắt thì việc sinh nhập càng diễn ra suôn sẻ và thuận lợi.

Mọi thông tin mua ban ghe van phòng trang trí cho noi that van phong vui lòng truy cập website: hoaphat.net.vn

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo