Có nên vứt bỏ đồ nội thất cũ?

Đồ nội thất đã cũ, không còn sử dụng được chỉ để vứt đi. Những hình ảnh sau đây sẽ khiến bạn thay đổi quan điểm trên, từ đồ nội thất cũ bạn vẫn có thể “hô biến” chúng trở thành nội thất đẹp long lanh.

Đừng vội vứt bỏ chiếc tủ cũ này, bạn có thể sơn sửa và biến chiếc tủ cũ thành một chiếc tủ để đồ ăn, đồ uống tiện dụng và sang chảnh.

Chắc bạn sẽ không ngờ rằng, chiếc tủ nhỏ dường như chẳng có nhiều tác dụng trong nhà bạn lại có thể “lột xác” trở thành chiếc bàn bếp cực kỳ hữu ích trong bếp nhà bạn. Bạn nên gắn thêm một miếng gỗ lớn để giúp mặt bàn trở rộng rãi hơn cho cả gia đình.

 

Chỉ cần bỏ ra chút công sức và thời gian, bạn hoàn toàn có thể cải tạo chiếc tủ cũ thành tủ lavabo mới mẻ và sang trọng trong phòng tắm nhà bạn.

Chiếc bàn trang điểm bị hỏng và bám đầy bụi này có thể biến thành bàn đựng đồ ăn uống thật hữu ích. Bạn nên trang bị thêm khay đựng khăn giấy ở phía trước để tiện sử dụng.

Những chiếc ghế cũ được “thay áo” mới và trở nên đẹp bất ngờ nhờ một lớp sơn và vải đệm ghế đầy màu sắc.

Chiếc tủ cũ đã biến thành bàn làm việc đa-zi-năng chỉ trong “nháy mắt”!

Chiếc tủ gương cũ nhiều năm trong nhà vẫn có thể biến thành một chiếc tủ bếp đáng yêu để bạn có thể cất trữ các đồ dùng trong bếp của bạn.

Bằng sơn và hoa văn trang trí, thêm miếng vải đệm, bạn có thể biến chiếc ghế gỗ bỏ đi thành một chiếc ghế mới để kê ở phòng khách rồi.

Bạn có thể “tân trang” chiếc đàn piano cũ thành một kệ để những chai rượu đẹp, đắt tiền trong nhà.

Bạn hoàn toàn có thể hô biến chiếc ghế mây đã cũ trong nhà trở thành một chiếc ghế đẹp, hiện đại hơn bằng một chút sơn và lớp đệm ghế mới.

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo