Chiếc bàn bê tông Kaban độc đáo

Kaban được tạo ra bởi 2 vật liệu chính, nó là sự kết hợp giữa bê tông và thép của nhà thiết kế người Ý Andrea Ponti. Không chỉ thể hiện tính thẩm mỹ mà còn là chiếc cầu nối giữa quá khứ và hiện tại.

Bàn Kaban có thiết kế vô cùng độc đáo bởi mặt bàn tròn được đặt trên một thanh thép mảnh uốn cong và nối liền với chân đế bằng bê tông.

Sản phẩm này được thiết kế từ hai vật liệu chủ yếu là bê tông và thép ở phần phía trên và ở chân bàn cùng với những sáng tạo về hình dáng, màu sắc và cách bố trí. Tác phẩm được lấy ý tưởng từ những điểm độc đáo của kiến trúc Hong Kong, nơi giao thao giữa hai nền văn hóa phương Đông và phương Tây.

Sự kết hợp vô cùng đơn giản giữa thép và bê tông giúp cho tác phẩm mang đậm phong cách của các công trình lịch sử lâu đời của thành phố, đó là các tòa nhà với nhiều tầng được khai thác thành các văn phòng làm việc. Sự tương phản giữa sự trung tính của bê tông và sắc lạnh của thép đen càng tôn lên điểm độc đáo của chiếc bàn. Ngoài ra, cách bày trí đơn giản bằng cách sắp xếp mặt bàn phẳng nằm trên một trụ bê tông đứng tạo ra sự thay đổi bất ngờ về thể tích và hình dáng cấu trúc cũng là điểm độc đáo của Kanban.

[Để xem các sản phẩm “Nội thất văn phòng” do Hòa Phát sản xuất, vui lòng nhấn vào đây]
NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo