CHỌN NỘI THẤT CHO CÔNG TY

Một công ty với số lượng nhân viên không nhiều và quan trọng hơn là vòng vốn còn hạn chế thì việc chi tiêu trong mua sắm trang thiết bị nội thất văn phòng nên phải được lựa chọn kỹ càng. Lựa chọn bàn, ghế, tủ như thế nào để biến văn phòng công ty trong hiện đại, sang trọng, tạo môi trường làm việc cho nhân viên và gây ấn tượng mạnh cho đối tác khách hàng khi đến công ty là việc hết sức cần thiết. Chưa nói vấn đề giá tiền không được quá đắt tránh thâm hụt chi phí. hoaphat.net.vn giới thiệu một số mẹo nhỏ giúp bạn có được một không gian văn phòng ưng ý nhất với chi phí tốt nhất.

Lựa chọn bàn làm việc phù hợp

Lựa chọn một chiếc bàn làm việc ưng ý đẹp mắt khiến cho không gian làm việc thoải mái dẫn đến suất trong công việc được tăng lên, cũng như giúp tạo ra sự cân bằng trong nơi làm việc của bạn. Trước khi tiến hành lựa chọn bàn làm việc của bạn, tốt nhất là bạn nên suy xét lại về chính con người của bạn. Công việc của bạn thế nào? Tính cách của bạn ra sao? Trả lời những câu hỏi này nên là bước đầu tiên của bạn trong việc lựa chọn bàn làm việc thích hợp tại văn phòng.

module-ban-lam-viec-HRMD05
                    Module làm việc HRMD10
ban-Maple & Walnut-MPHD1600
Bàn Maple & Walnut MPHD1600
ban-Maple & Walnut-MPHC1612
Bàn Maple & Walnut MPHC1612
ban-Maple & Walnut-MPBLCT375
Bàn Maple & Walnut MPBLCT375

bàn làm việc bạn có thể chọn cho mình một hay bộ bàn ghế ưng ý và  khoảng không gian làm việc rộng, thoáng của nhân viên.

Ghế 

Ghế là một trong nội thất văn phòng không thể thiếu và cần có số lượng khá lớn khi vừa phải đáp ứng số lượng nhân viên, khách hàng , đối tác đến văn phòng làm việc. Vậy muốn nên chọn ghế ra sao?

ghe-lung-trung-gl212
Ghế lưng trung GL212
ghe-lung-trung-gl212
Ghế lưng trung GL212


Tủ

Tủ Hòa Phát được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại sử dụng các chất liệu gỗ, sắt mạ, gỗ sơn với kiểu dáng đa dạng, tính năng phong phú phù hợp với văn phòng.
Sản phẩm tủ Hòa Phát được bảo hành 12 tháng và hỗ trợ sửa chữa trong 24 tháng tiếp theo.

tu-sat-gap-gon-2
Tủ sắt gấp gọn TU09F
tu-sat-gap-gon-3
Tủ sắt gấp gọn Hòa Phát

tu-ho-so-tu09k3-3 tu-TU15B3C4-1 tu-TU15B3C4

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo