Chiếc két sắt của tổng thống Barack Obama có bao nhiêu tiền ?

Khi nghe đến tên của vị tổng thống nước Mỹ – Barack Obama, thì chắc hẳn ai cũng nghĩ đến địa vị, tiền bạc và quyền lực trong tay ông. Vậy bạn có biết chiếc két sắt của tổng thống hiện nay có bao nhiêu tài sản? Theo các báo cáo và các tin tức được nhà trắng công bó thì tổng thống đương nhiệm của nước mỹ, ông Barack Obama đang sở hữu trong két sắt số tiền khoảng hơn 10 triệu USD. Báo cáo trên của Nhà Trắng cho thấy, khối lượng tài sản của Tổng thống Obama có sự thay đổi lớn so với nhưng năm trước đây.

Ngoài việc bán ra thị trường cuốn sách “Dreams of My Father”, “The Audacity of Hope” và “Of Thee I Sing: A Letter to My Daughters” ông còn cho thế chấp và thu lãi suất 5.6% từ các tài sản tại thành phố Chicago.

Chiếc két sắt của tổng thống Barack Obama có bao nhiêu tiền
Chiếc két sắt của tổng thống Barack Obama có bao nhiêu tiền

Số tài sản hiện tại của ông chủ yếu gửi từ 2 ngân hàng trong đó có ngân hàng jp morgan chase vừa công bố trên truyền thông rằng lỗ khoảng hơn 2 tỷ đô từ các dự án đầu tư thất bại, nhưng theo tổng thống mỹ Obama cho rằng sẽ không có gì lo ngại vì ngân hàng jp morgan vẫn là 1 trong những ngân ngân hàng uy tín và có hệ thống quản lý tốt nhất tại mỹ.

Ông Obama hiện tại có 2 tài khoản trong ngân hàng, 1 do ông do ông đứng tên  trị giá khoản 1 triệu đô và 1 tài khoản do vợ đứng tên có giá trị khoản hơn 10 ngàn đô.

Tài sản của ông buộc phải công bố là vì luật bắt phải như vậy. Nếu xét ra cho cùng thì tài sản của ông sở hữu cao hơn thu nhập bình quân đầu người của người dân mỹ rất nhiều, nhưng nếu chúng ta đem so sánh với các tầng lớp thượng lưu thì chúng không phải là quá lớn.

Thông tin mua ban ghe van phòng trang trí cho noi that van phong vui lòng truy cập website: hoaphat.net.vn

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo