Cây để bàn làm việc tuy nhỏ nhưng rất quan trọng

Trên bàn làm việc của bạn thường có gì? Giấy, bút, tài liệu, máy tính… đều là những thứ rất quen thuộc. Bạn vẫn làm việc hàng ngày với những đồ vật này tuy nhiên có thể bạn chưa biết rằng chính những đồ vật này phần nào tạo ra các ảnh hưởng nhỏ với sức khỏe của bạn (máy vi tính tỏa nhiệt, các tia có hại cho sức khỏe…). Chính vì vậy đặt một chậu cây trên bàn làm việc không chỉ có tác dụng trang trí mà còn có tác dụng hấp thụ nhiệt cũng như các tia có hại cho sức khỏe. Trong bài này, Nội thất Hòa Phát xin giới thiệu đến các bạn một số mẫu chậu cây để trang trí bàn làm việc tuyệt đẹp.

chau-cay-de-ban-lam-viec-7
Chậu cây để bàn làm việc

Chậu cây Monstera là một thiết kế của Tim Van de Weerd. Điểm đặc biệt của chiếc chậu này là những chiếc chân kéo dài được thiết kế như những chiếc rễ của cây. Những chiếc rễ này được làm từ đất sét epoxy và bọc bên ngoài bởi lớp sơn mài trắng bóng. Từ đó tạo nên một thiết kế trông có vẻ mỏng manh nhưng lại vững chắc đến không ngờ.

chau-cay-de-ban-lam-viec-6
Chậu cây để bàn làm việc
chau-cay-de-ban-lam-viec-5
Chậu cây trang trí bàn làm việc
chau-cay-de-ban-lam-viec-4
Chậu cây trang trí bàn làm việc

Chậu cây với những chiếc rễ thủ công bằng đất sét Chậu cây này tiên phong cho một xu hướng thiết kế mới, trái ngược với lối thiết kế chậu cây truyền thống và cứng nhắc. Theo nhà thiết kế, những chiếc rễ uốn này làm cho cho người dùng thấy như đây là thực sự là rễ của cây hơn phần kéo dài của chậu cây.

chau-cay-de-ban-lam-viec-3
Chậu cây trang trí bàn làm việc
chau-cay-de-ban-lam-viec-2
Chậu cây để bàn làm việc
chau-cay-de-ban-lam-viec-1
Chậu cây trang trí bàn làm việc
NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo