Cách sử dụng bàn ghế giáo viên tốt nhất

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ sản xuất, các bộ bàn ghế giáo viên bằng gỗ tự nhiên đã được thay thế bằng bàn ghế khung ống thép sơn tĩnh điện, mặt gỗ công nghiệp dày 18mm.

Tư thế của con người có ảnh hưởng nhiều đến hoạt động các cơ quan trong cơ thể. Trong hoạt động, tư thế ngồi chiếm phần lớn thời gian. Ở tư thế này, cơ thể phải có tính ổn định cao, cơ bắp ít phải cố gắng. Con người sẽ nhanh bị mệt mỏi nếu bàn và ghế ngồi không thuận tiện, không được thiết kế đúng. Ví dụ, nếu chiều cao ghế ngồi không phù hợp với kích thước cơ thể thì năng lượng sẽ phải tốn hơn 22%, còn ngồi ở tư thế bị gập quá mức thì tiêu phí đến 46%. Ngồi học ở những bộ bàn ghế không đúng quy cách, các em sẽ có rất nhiều cử động vô thức để tìm kiếm vị trí thuận lợi cho cơ thể.

Cách sử dụng bàn ghế giáo viên tốt nhất
Cách sử dụng bàn ghế giáo viên tốt nhất

Bạn là giáo viên thường xuyên sử dụng đến bộ bàn ghế giáo viên. Vậy bạn đã biết cách sử dụng đúng và tận dụng được hết các tiện ích của bộ bạn ghế này chưa? Bạn hãy cùng tham khảo một số hướng dẫn của cán bộ kỹ thuật của Công ty Nội thất Hòa Phát về sản phẩm này.

Một số vấn đề cần lưu ý khi sử dụng bàn ghế giáo viên

Không để ban ghe giao vien trong môi trường có hóa chất hoặc môi trường nhiệt độ quá cao

Khi di chuyển sản phẩm phải khênh hai đầu, tuyệt đối không được kéo hoặc đẩy trên mặt đất

Đặt sản phẩm nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc với nước

Không để đọng nước trên bề mặt sản phẩm. Khi bị đọng nước, phải lấy giẻ khô lau ngay, không được để nước dính vào nẹp cạnh bàn

Không để vật nhọn tiếp xúc với sản phẩm-Không sử dụng sản phẩm lệch trọng tâm

Tránh va đập đột ngột các chi tiết.

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo