Tư vấn sử dụng bàn ghế giáo viên hòa phát

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ sản xuất, các bộ bàn ghế giáo viên bằng gỗ tự nhiên thô mộc đã dần được thay thế bằng những bộ bàn ghế với chất nhiều chất liệu và kiểu dáng khác nhau như khung ống thép sơn tĩnh điện, mặt gỗ công nghiệp dày 18mm… Để sản phẩm đảm bảo được các yêu cầu của người sử dụng, cán bộ kỹ thuật của Công ty Nội thất Hòa Phát có một số lưu ý về bảo quản và sử dụng sản phẩm này.

Tư vấn sử dụng bàn ghế giáo viên hòa phát
Tư vấn sử dụng bàn ghế giáo viên hòa phát

Một số vấn đề cần lưu ý khi sử dụng bàn ghế giáo viên

– Không để ban ghe giao vien trong môi trường có hóa chất hoặc môi trường nhiệt  độ quá cao
– Khi di chuyển sản phẩm phải khênh hai đầu, tuyệt đối không được kéo hoặc đẩy trên mặt đất
– Đặt sản phẩm nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc với nước
– Không để đọng nước trên bề mặt sản phẩm. Khi bị đọng nước, phải lấy giẻ khô lau ngay, không được để nước dính vào nẹp cạnh bàn
– Không để vật nhọn tiếp xúc với sản phẩm
-Không sử dụng sản phẩm lệch trọng tâm
-Tránh va đập đột ngột các chi tiết.

Tầm quan trọng của bàn ghế giáo viên:

Tư thế của con người có ảnh hưởng nhiều đến hoạt động các cơ quan trong cơ thể. Trong hoạt động, tư thế ngồi chiếm phần lớn thời gian. Ở tư thế này, cơ thể phải có tính ổn định cao, cơ bắp ít phải cố gắng. Con người sẽ chóng mệt mỏi nếu bàn và ghế ngồi không thuận tiện, không được thiết kế đúng.
Ví dụ, nếu chiều cao ghế ngồi không phù hợp với kích thước cơ thể thì năng lượng sẽ phải tốn hơn 22%, còn ngồi ở tư thế bị gập quá mức thì tiêu phí đến 46%. Ngồi làm việc ở những bộ bàn ghế không đúng quy cách, giáo viên sẽ không thể thoải mái khiến tâm lý giảng dạy bị ảnh hưởng không ít.
Tư thế ngồi được xác định bởi sự tham gia của cơ lưng, cổ, cơ bụng. Tư thế ngồi thoải mái khi phần thân, kể cả cổ và vai, được để thẳng tự nhiên, cột sống không ưỡn quá, không cúi hay vặn để tránh những rối loạn cơ xương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo