Bàn đứng đơn giản cho khu pantry văn phòng

Trong một không gian văn phòng hiện đại, khu pantry thường được chú trọng đầu tư bởi nó đem đến những phút giây thư giãn, hồi phục sức khỏe cho nhân viên. Một khu pantry văn phòng cần có đầy đủ các sản phẩm nội thất cơ bản như bàn, ghế ngồi. Tuy nhiên các mẫu bàn ghế này phải có công năng sử dụng tốt cũng như có khả năng tạo cảm hứng – tạo nên 1 không gian thoải mái cho nhân viên nghỉ ngơi. Trong bài viết này, Nội thất Hòa Phát xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm bàn đứng đơn giản mang tên gọi Easy Boy.

ban-dung-easy-boy-1

Bàn Easy Boy là sự kết hợp độc đáo giữa phần chân bàn và mặt bàn tạo nên vẻ ngoài khác biệt so với các sản phẩm bàn sofa khác, mang đến nét đẹp tinh tế trong không gian sinh hoạt của người dùng. Bàn Easy Boy mang đậm phong cách thiết kế hiện đại của Segis phù hợp với các nhu cầu khác nhau của người dùng từ cá nhân cho đến các cơ sở kinh doanh.

ban-dung-easy-boy-2 ban-dung-easy-boy-3

Với kiểu dáng thiết kế nhỏ gọn, bàn Easy Boy có kích thước được nghiên cứu một cách tỉ mỉ. Chiếc bàn đa chức năng này có ba chiều cao để lựa chọn: 40 cm, 53 cm, 62 cm. Đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời để kết hợp với hệ thống module các ghế nệm có thiết kế hiện đại.

ban-dung-easy-boy-4

Bàn Easy Boy có thể được sử dụng như một chiếc bàn sofa, bàn làm việc nhỏ, hay một bàn phụ (slide table) để trang trí. Ngoài ra, với thiết kế linh hoạt, người dùng có thể kết hợp 3 hoặc 4 chiếc bàn Easy Boy lại với nhau thành một chiếc bàn lớn hơn, hình bông hoa để tạo điểm nhấn cho không gian sử dụng.
Bàn có nhiều màu sắc lựa chọn: trắng, xám đậm, đỏ, cam và đen

ban-dung-easy-boy-5

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo