Văn phòng chật, đừng lo đã có bộ bàn làm việc cực sáng tạo

Phòng làm việc rộng rãi là điều ai cũng mong muốn nhưng không phải ai cũng có khả năng sở hữu. Tuy nhiên không phải cứ phòng làm việc chật là bạn không thể sở hữu một không gian làm việc thoải mái, lời khuyên của Nội thất Hòa Phát trong trường hợp này là hãy sử dụng các sản phẩm nội thất văn phòng đa năng như bộ bàn làm việc dưới đây.

Sản phẩm gồm nhiều phần nhỏ là tất cả những đồ nội thất bạn cần đến khi làm việc. Chiếc bàn làm việc gỗ trông như một văn phòng mini hiện hữu ngay trong phòng. Đặc biệt, khi không sử dụng, chúng sẽ được xếp lại rất gọn gàng và tiện ích.

Bộ bàn làm việc đa năng cho phòng làm việc chật
Bộ bàn làm việc đa năng cho phòng làm việc chật

Hiện nay, đồ dùng nội thất được thiết kế theo xu hướng nhỏ gọn, đa năng và tiết kiệm không gian đang phổ biến và được nhiều người lựa chọn. Nắm bắt xu hướng này, nhà thiết kế người Thụy Điển Florian Kräutli đã làm ra một chiếc bàn làm việc đa năng với kiểu dáng đơn giản nhưng tinh tế.

Bộ bàn làm việc đa năng cho phòng làm việc chật
Bộ bàn làm việc đa năng cho phòng làm việc chật

Nếu chưa đọc qua hướng dẫn sử dụng bạn sẽ không biết hết công dụng tuyệt vời của chiếc bàn làm việc nhỏ gọn này. Bạn sẽ thật ấn tượng với sản phẩm bởi nó vừa là bàn, ghế, lại vừa là kệ. Florian đã sử dụng những thanh nam châm có lực hút mạnh ở các cạnh bên trong nhằm giúp cho sản phẩm vững chắc hơn.

Mọi thông tin mua ban ghe van phòng trang trí cho noi that van phong vui lòng truy cập website: hoaphat.net.vn

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo