Ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng hiện đại với bàn tiếp tân

Khu vực quầy lễ tân là nơi đầu tiên trong văn phòng gây ấn tượng với khách hàng. Đó có thể là ấn tượng tốt hoặc ấn tượng xấu. Điều này phụ thuộc không ít vào việc thiết kế nội thất văn phòng.

Ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng hiện đại với bàn tiếp tân
Bàn lễ tân BQ52

Để thiết kế văn phòng hện đại thì trước hết bộ mặt công ty phải hiện đại. Đó cũng chính là lý do các khu vực lễ tân tiếp đón của các công ty luôn được quan tâm nhất. Để đáp ứng sự phát triển không ngừng của thị trường cũng như thị hiếu, thẩm mỹ ngày càng cao của khách hàng, các loại bàn lễ tân luôn được các nhà sản xuất nội thất nghiên cứu kỹ và liên tục cho ra đời nhiều mẫu mới.

Ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng hiện đại với bàn tiếp tân
Bàn lễ tân BQ59

Chiếc bàn tiếp tân có thể tạo ấn tượng tốt với khách hàng nhờ thiết kế hiện đại, sang trọng, tiện nghi nhưng đơn giản. Tránh dùng bàn tiếp tân có kích thước quá lớn so với không gian trong phòng. Điều này vô hình chung sẽ làm cho không gian trở nên bí bách, ngột ngạt, khiến khách hàng cảm thấy bị áp lực. Về thẩm mỹ, chiếc bàn quầy lễ tân không phù hợp sẽ khiến bộ mặt công ty trở nên thiếu cân đối, sự hiện đại chung của văn phòng sẽ bị phá vỡ.

Hiện nay, các kiểu bàn lễ tân thường được ưa chuộng như bàn kiểu hình chữ C, hình chữ L, hình vòng cung… Tùy theo tính chất công việc cũng như định hướng phát triển công ty có thể chọn màu sắc theo màu logo công ty hoặc màu sắc theo bố cục chung của tổng thể văn phòng.

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo