Xu hướng thiết kế nhà đẹp năm 2014

Xu hướng thiết kế nội thất đương đại năm 2014 sẽ hướng đến sự giản đơn với các đường nét cơ bản, thanh lịch, nhưng vẫn đề cao sự cá tính, ấn tượng.

Đồ nội thất mang đậm cá tính riêng

Thời của những món nội thất mua sẵn ở cửa hàng, phong cách trang trí đơn điệu giống hệt nhau ở mọi ngôi nhà đã qua. Theo xu hướng thiết kế mới nhất thì 2014 là năm để thể hiện dấu ấn và cá tính riêng của bạn ở ngôi nhà của mình. Hãy trang trí nhà với những vật dụng màu sắc và nổi bật, khiến cho từng chi tiết nhỏ trong căn nhà của bạn ấn tượng hơn. Ít nhất, bạn cũng nên sắm vài chiếc gối tựa bắt mắt hay vỏ bọc ngộ nghĩnh cho tay nắm tủ để nhấn nhá một chút “cái tôi” vào không gian sống của mình.

xu hướng thiết kế nhà đẹp và thiết thực năm 2014
xu hướng thiết kế nhà đẹp và thiết thực năm 2014

Thiết kế nội thất với màu sắc ấn tượng

Xu hướng thiết kế nội thất mới hướng tới sự ấn tượng trong màu sắc và nhấn mạnh cá tính riêng của gia chủ. Bạn không nhất thiết lúc nào cũng phải kết hợp màu sắc theo những khuôn mẫu sẵn có. Màu sắc nhã nhặn, nhẹ nhàng là một lựa chọn an toàn nhưng nếu bạn muốn ghi dấu ấn riêng của mình thì đây lại là một lựa chọn không mấy ấn tượng. Thay vào đó, bạn nên chọn một vài màu sắc mạnh làm điểm nhấn nổi bật. Tuy nhiên, bạn cũng nên sử dụng ở mức vừa phải tránh phô trương màu sắc quá đà vì chúng sẽ khiến căn nhà của bạn trở nên màu mè thái quá.

xu hướng thiết kế nhà đẹp và thiết thực năm 2014
xu hướng thiết kế nhà đẹp và thiết thực năm 2014

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng những chi tiết trang trí lạ mắt để thể hiện cái “tôi” của bản thân. Điều này sẽ để lại ấn tượng rất lớn đối với người xem đấy.

Tham khảo sản phẩm nội thất Hòa Phát tại : hoaphat.net.vn các sản phẩm nổi bật bàn làm việc, tủ văn phòng, bàn giám đốc, bàn ghế văn phòng hiện đại….

Mọi thông tin mua ban ghe van phòng trang trí cho noi that van phong vui lòng truy cập website: hoaphat.net.vn

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo