Website của Tập đoàn Hòa Phát thay đổi giao diện

Nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu thông tin và quảng bá hình ảnh, thương hiệu tới đối tác, khách hàng và quý cổ đông trong và ngoài nước, từ ngày 28/02/2016, website www.hoaphat.com.vn chính thức thay đổi giao diện, đem lại hình ảnh mới mẻ, chuyên nghiệp cho kênh thông tin chính thống của Tập đoàn Hòa Phát.

Giao diện mới của website www.hoaphat.com.vn có giao diện hiện đại, tiện lợi cho người sử dụng, tương thích với cả giao diện mobile và máy tính bảng, phù hợp với nhịp sống hiện đại, nhu cầu tra cứu thông tin mọi lúc mọi nơi, không bó hẹp về không gian truy cập.

Sự thay đổi được tập trung ở phần nội dung, tính năng và hình thức. Trong thiết kế mới, các chuyên mục được sắp xếp theo hệ thống, tiện tra cứu. Thiết kế mới đồng thời giúp dung lượng website nhẹ hơn, đẩy nhanh tốc độ truy cập, tiết kiệm thời gian cho người sử dụng.

giao-dien-website-moi-cua-tap-doan-hoa-phat
Giao diện website mới của Tập đoàn Hòa Phát

Với giao diện mới, website www.hoaphat.com.vn gồm 7 chuyên mục lớn: Trang chủ – Giới thiệu về Hòa Phát – Quan hệ cổ đông – Lĩnh vực hoạt động – Tin tức – Hỏi đáp (FAQ) – Tuyển dụng. Cụ thể, trang chủ sẽ thể hiện những thông tin chung về toàn Tập đoàn, những thông tin cập nhật nhất về hoạt động cũng như những điểm nổi bật về sản xuất kinh doanh của các Công ty thành viên. Qua đường dẫn trực quan tại trang chủ với các biểu tượng ngành hàng, người đọc có thể truy cập vào các website con hoặc trang web về từng ngành hàng để tìm hiểu sâu hơn về sản phẩm hoặc nhóm ngành hàng quan tâm một cách chi tiết và hệ thống hơn.

Đồng thời, giao diện mới của website www.hoaphat.com.vn còn chú trọng đến tính đồng bộ các yếu tố nhận diện thương hiệu của Tập đoàn Hòa Phát và các công ty con trực thuộc Tập đoàn, mang đến hình ảnh chuyên nghiệp, thống nhất, tăng sự nhận biết của người tiêu dùng về thương hiệu Hòa Phát.

Song song với việc thay đổi giao diện, trang thông tin điện tử chính thống của Tập đoàn Hòa Phát www.hoaphat.com.vn sẽ liên tục cập nhật nội dung, mang đến thông tin nhanh nhất về tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như văn hóa doanh nghiệp Hòa Phát cho quý khách hàng, đối tác và các cổ đông trong và ngoài nước.

Nguồn: hoaphat.com.vn

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo