Đón năm mới với sắc Xuân trên bàn làm việc

Nội thất Hòa Phát – tập đoàn Hòa Phát xin chúc quý khách một năm mới Sức Khỏe – Tài Lộc – Bình An.

noi-that-hoa-phat-2016
Nội thất Hòa Phát chúc mừng năm mới 2016

Nhân dịp đầu xuân năm mới, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một số cách đem sắc xuân vào bàn làm việc của mình. Chỉ với một vài chậu hoặc giỏ cây xanh, góc làm việc tại nhà sẽ trở nên sống động và đầy cảm hứng hơn cho công việc của bạn đấy. Tuy nhiên, việc trang trí phòng làm việc với cây xanh không đơn giản như bạn nghĩ. Tùy vào diện tích phòng, vị trí bàn làm việc, màu sắc phòng và nhiều yếu tố khác, bạn cần có những định hướng rõ ràng để chọn lựa cây xanh trang trí phòng hiệu quả.

BÀN LÀM VIỆC BÊN CỬA SỔ.

Cửa sổ là khu vực lý tưởng nhất để bạn đặt các chậu cây xanh ưa ánh sáng. Cây xanh trở nên nổi bật nhất khi kết hợp với tường nhà màu trắng, sáng. Vào những ngày nắng gắt, sắc xanh của cây sẽ giúp góc làm việc sát cửa sổ của bạn mát mẻ hơn.

trang-tri-ban-lam-viec-2016-1

Ngoài việc đặt các chậu cây trên mặt bàn hoặc sàn nhà, bạn cũng có thể làm dây treo và treo các giỏ cây nhỏ trên cao như khu vườn treo vậy.

trang-tri-ban-lam-viec-2016-2

BÀN LÀM VIỆC VÀ GIÁ ĐỂ ĐỒ.

Góc làm việc của chúng ta thường sẽ có rất nhiều sách, máy móc và như thế thì trông mọi thứ sẽ rất tẻ nhạt ấy nhỉ. Hãy dành một chút cho các diện tích cây xanh trên giá đồ và khu vực làm việc của bạn sẽ trở nên thú vị hơn rất nhiều đấy.

trang-tri-ban-lam-viec-2016-3

Bạn phải công nhận rằng có thêm cây xanh vào thì mọi thứ ổn hơn bao giờ hết đúng không nào.

trang-tri-ban-lam-viec-2016-4

Có rất nhiều loại cây nhỏ mà bạn có thể dùng để trang trí phòng góc làm việc, nhưng có vẻ sự lựa chọn tốt nhất là các loại cây ưa bóng râm, có sức sống mãnh liệt và có khả năng thanh lọc không khí như sen đá, nha đam, cây mọng nước, xương rồng, cây lưỡi hổ…

trang-tri-ban-lam-viec-2016-5

TƯỜNG TRANG TRÍ.

Tường trang trí có họa tiết hoa lá cũng là một ý tưởng hay kết hợp hài hòa với các chậu cây xanh tươi trong phòng. Bạn có thể thu thập những chiếc lá này trong những chuyến hành trình của mình và xem đó là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo của riêng mình.

trang-tri-ban-lam-viec-2016-6 trang-tri-ban-lam-viec-2016-7 trang-tri-ban-lam-viec-2016-8

Có bao giờ bạn nghĩ đến những bức tranh sen đá hay cây xanh chưa nhỉ. Bạn sẽ rất ngạc nhiên và đầy thích thú khi nhìn những bức tranh của mình lớn lên từng ngày đó. Còn chần chừ gì nữa mà không biến chúng bức tường của mình thật gần gũi với thiên nhiên nhỉ.

trang-tri-ban-lam-viec-2016-9

BÀN LÀM VIỆC GỖ

Bàn gỗ thô có thể là lựa chọn thú vị nhất mà mình từng biết. vì chúng gần gũi với màu gốc rễ của cây xanh. Hãy đặt một vài chậu cây xanh trên mặt bàn và hình dung rằng các cây bám sát vào mặt bàn để sống và vươn cao lên mỗi ngày thì thú vị biết mấy nhỉ.

trang-tri-ban-lam-viec-2016-10 trang-tri-ban-lam-viec-2016-11 trang-tri-ban-lam-viec-2016-12

SỰ ĐA DẠNG CỦA CÁC LOẠI CÂY ĐỂ BÀN LÀM VIỆC.

Nếu góc làm việc của bạn đủ rộng để đặt những loại cây lá to bản, hãy tìm đến những lựa chọn độc đáo như những cành cọ có tán rộng hoặc những nhánh trúc nhật xanh thẫm, bóng bẩy.

trang-tri-ban-lam-viec-2016-13

Giờ thì bạn sẵn sàng cho một năm mới thật xanh tươi chưa nào. Chúc các bạn của Nội thất Hòa Phát một năm mới tràn ngập hạnh phúc, tiếng cười và thành công với những dự định trong năm mới của mình nhé.

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo