Văn phòng sang trọng nhờ nội thất gỗ verneer

Nội thất gỗ verneer hiện nay đã ngày càng trở nên phổ biến trong các văn phòng làm việc bởi ưu thế có màu sắc, kiểu dáng tương tự như gỗ tự nhiên. Với đồ nội thất gỗ verneer bạn sẽ giảm thiểu được chi phí mua sắm cho văn phòng mà vẫn sở hữu những chiếc bàn làm việc, tủ tài liệu… ấn tượng, đẹp như gỗ tự nhiên. Trong bối cảnh nguồn gỗ tự nhiên đang cạn kiệt dần, đồ nội thất gỗ verneer cũng trở thành sự lựa chọn hợp lý cho các văn phòng hiện nay. Dưới đây là một số thông tin về dòng sản phẩm nội thất gỗ verneer.

Gỗ verneer là gì?

Văn phòng sang trọng nhờ nội thất gỗ verneer
Văn phòng sang trọng nhờ nội thất gỗ verneer

Về cơ bản, có thể nói gỗ verneer là một dạng của gỗ tự nhiên được tạo ra bằng cách lạng mỏng từ cây gỗ tự nhiên. Sau khi được lạng, gỗ veneer được dán vào các loại cốt gỗ công nghiệp khác nhau như gỗ MDF, gỗ ván dán, gỗ figer, gỗ ván dăm… để làm ra các sản phẩm nội thất. Do lạng từ cây gỗ tự nhiên nên bề mặt sản phẩm gỗ veneer hầu như không có sự khác biệt so với gỗ tự nhiên.

Ưu điểm của gỗ Verneer

Gỗ verneer có giá thành rẻ hợp lý, đặc tính chống cong vênh, mối mọt và có bề mặt sáng (do được chọn gỗ), có thể ghép trang trí vân chéo, vân ngang, vân dọc, đảo vân, có thể chạy chỉ chìm, tùy loại… mà vẫn giữ được nét đẹp và hiện đại vốn có.

Sử dụng gỗ veneer góp phần bảo vệ môi trường

Với nhiều ưu điểm vượt trội, các sản phẩm nội thất gỗ veneer đang ngày càng trở nên phổ biến. Sản phẩm đặc biệt được ưa chuộng tại các nước phát triển ở châu Âu, châu Mỹ hay một số nước ở châu Á. Tại Việt Nam, hiện nay sản phẩm nội thất gỗ verneer đang ngày càng được ưa chuộng không chỉ bởi những ưu điểm tuyệt vời mà còn bởi sử dụng gỗ verneer sẽ giúp hạn chế sự khai thác rừng một cách vô tội vạ nhằm tận diệt các loại gỗ trong tự nhiên góp phần cứu môi trường sống của con người.

Các sản phẩm nội thất từ gỗ verneer của Nội thất Hòa Phát

Với sự nghiên cứu kỹ lưỡng và quy trình sản xuất tiêu chuẩn, Nội thất Hòa Phát đã cho ra đời những sản phẩm nội thất từ gỗ verneer khá phong phú như bàn làm việc gỗ verneer, tủ văn phòng gỗ verneer, vách ngăn văn phòng gỗ verneer. Bạn có thể tham khảo một số mẫu sản phẩm dưới đây:

Văn phòng sang trọng nhờ nội thất gỗ verneer
Bàn làm việc gỗ verneer
Văn phòng sang trọng nhờ nội thất gỗ verneer
Tủ văn phòng gỗ verneer
Văn phòng sang trọng nhờ nội thất gỗ verneer
Vách ngăn văn phòng gỗ verneer

Bạn có thể tham khảo thông tin sản phẩm nội thất gỗ verneer tại website: www.hoaphat.net.vn

Hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn sản phẩm tốt nhất theo số hotline: 0983.984.018

Tell: 04 22150528/ 22150758/ 35624136/ 39953692

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo