Nội thất gỗ cao cấp VERNEER Hòa Phát

Gỗ Veneer chính là gỗ tự nhiên, tuy nhiên được lạng mỏng từ cây gỗ tự nhiên, gỗ veneer chỉ dày từ 1 Rem cho đến 2 Ly là nhiều, một cây gỗ tự nhiên nếu lạng mỏng ra thì được rất nhiều gỗ veneer. Sau khi được lạng, gỗ veneer được dán vào các loại cốt gỗ công nghiệp khác nhau như gỗ MDF, gỗ Ván dán, gỗ figer, gỗ ván dăm, để làm ra các sản phẩm nội thất gỗ. Do lạng từ cây gỗ tự nhiên nên bề mặt gỗ veneer không khác gì gỗ tự nhiên cả.

Với đội ngũ nhân viên lành nghề làm nhiều năm trong lĩnh vực nội thất, bên cạnh đó Hoà Phát làm chủ được công nghệ xử lý gỗ được chuyển giao từ Châu Âu với máy móc nhập khẩu 100% từ Ý.

Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách sản phẩm Bàn ghế Hoà Phát dòng Verneer có chất lượng tốt nhất theo tiêu chuẩn và chất lượng Châu Âu. Chúng tôi nghiêm ngặt từ khâu bảo quản veneer trong phòng lạnh, xử lý chà nhám 240/320 tất cả bề mặt gỗ trước khi dán ép, sử dùng 100% keo chống mốc của Ý, chống phản ứng với sơn gốc PU, NC UV, do vậy sẽ làm cho bề mặt Bàn ghế Hoà Phát không bị sùi, phẳng tuyệt đối, đạt tới chất lượng cao nhất.

go-verneer

Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp các dịch vụ gia tăng cho khách hàng như:

  • Dán lớp Film overlay PVC mặt sau veneer chống xé, chống rách, làm cho veneer dễ sử dụng, đặc biệt dùng cho ép hút chân không, làm len tường, phào, ốp vách tường, trần, uốn cong mặt bàn, cánh tủ áo, tủ bếp 900 hay ốp cột tròn….Ghép nối mí bằng keo nóng chảy, tạo thành tấm veneer có bản lớn 640×2.400 hay 1.220×2.400mm, sau khi dán lớp film mặt sau, quý khách có thể sử dụng như một tấm Laminate.
  • Ép dán Veneer, chiều dài lên đến 3-4m, chiều rộng lên đến 1,8m.
  • Cung cấp chỉ veneer dạng cuộn 100m/cuộn chiều dày 1mm, bản rộng 21×1.0mm hay các kích thước khác theo yêu cầu của quý khách (chúng tôi có máy làm chỉ veneer). Tất cả chỉ đều có lớp Film mặt sau chống xé.
  • Cung cấp dịch vụ Wrapping veneer (dán bọc) làm len tường, phào, chỉ cửa, len trần…
  • Cung cấp dịch vụ sơn lót UV và sơn hoàn thiện bằng công nghệ UV laser (áp dụng cho công trình).
  • Cung cấp ván MDF Melamine hay MDF/ Plywood phủ PVC giống veneer dùng làm thùng, mặt hậu hay những chi tiết bên trong để giảm giá thành sản phẩm.

go-verneer-1

 

go-verneer-2

 

go-verneer-3

 

go-verneer-4

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo