Tủ hồ sơ CAT09K3G – Tủ đựng file, hồ sơ – Nội thất Hòa Phát

Tủ hồ sơ, tủ tài liệu Hòa Phát chất liệu sắt sơn tĩnh điện được ưa chuộng bởi chất liệu cao cấp, độ bền cao, màu sắc nhã nhặn, không sợ bị mối mọt… Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu tủ hồ sơ CAT09K3G với nhiều tính năng độc đáo, là sự lựa chọn hợp lý của mọi văn phòng.

Tủ hồ sơ CAT09K3G - Tủ đựng file, hồ sơ
Tủ hồ sơ CAT09K3G – Tủ đựng file, hồ sơ

Tủ hồ sơ CAT09K3G thường dùng trong các văn phòng, công sở hiện đại tạo sự đồng bộ và chuyên nghiệp cho văn phòng. Tủ có kiểu dáng đơn giản nhưng lại nhiều tính năng đa dạng phù hợp đựng hồ sơ, giấy tờ. Với thiết kế này, bạn có thể đựng cả tập hồ sơ, thùng giấy tờ hay các file tài liệu…

Tủ sắt sơn tĩnh điện màu ghi, thiết kế là 1 khối gồm 2 phần:

Phần trên 2 cánh khung kính lùa, 2 cánh gương được chuyển động nhờ bánh xe treo trên nóc và dẫn hướng nhờ rãnh ở vách ngăn ngang, có 2 đợt di động, 1 khoá, 2 tay nắm nhựa.

Phần dưới có 2 cánh sắt mở, có 2 khóa riêng biệt, tay nắm sắt tròn mạ.

Kích thước sản phẩm thuận tiện nhằm tận dụng tối đa diện tích không gian bên trong và phía trên. Chiều rộng 1000mm, chiều sâu 450mm, chiều cao 1830mm. Kích thước phần kính phía trên: Chiều rộng 1015mm, chiều sâu 400mm, chiều cao 3mm.

Tủ hồ sơ CAT09K3G là sự kết hợp hoàn hảo giữa chất liệu sắt sơn tĩnh điện với kính tạo nên sự pha trộn hài hòa giữa sự cổ điển và hiện đại. đem lại cho không gian văn phòng sự trẻ trung và chuyên nghiệp.

Tủ hồ sơ Hòa Phát – Năng động và chuyên nghiệp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo