Tìm mua bàn ghế học sinh hòa phát ở đâu tốt nhất trên Hà Nội

Lướt qua 1 số diễn đàn như lamchame , webtretho thấy có khá nhiều người hỏi về địa điểm mua bàn ghế học sinh tại Hà Nội với giá cả phải chăng và sản phẩm tốt nhất. Vậy làm sao để tìm được địa chỉ chính hãng của các nhà sản xuất bàn ghế học sinh uy tín trên thị trường hiện nay trong khi các sản phẩm thật giả lẫn lộn như hiện nay?

Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu địa chỉ mua bàn ghế học sinh Hòa Phát của nhà phân phối chính thức tại Hà Nội: Số 486B đường Láng – Đống Đa – Hà Nội. Đây là đại lý hàng chính hãng của Nội thất Hòa Phát tại miền Bắc vì thế mọi người có thể không lo về việc hàng giả, hàng nhái cũng như chính sách bảo hành, bảo trì uy tín.

Mua bàn ghế học sinh hòa phát ở đâu tốt nhất trên Hà Nội
Mua bàn ghế học sinh hòa phát ở đâu tốt nhất trên Hà Nội

Bàn ghế học sinh chất liệu gỗ được thiết kế đa dạng nhiều kiểu dáng, chất liệu cao cấp và màu sơn khá sinh động. Nhiều chiếc bàn có chân y hệt chiếc bút chì đáng yêu hoặc mặt bàn có khắc hình các con thú ngộ nghĩnh như chuột Mickey, thỏ…

Đối với học sinh cấp phổ thông trung học, đa số các bậc cha mẹ thường chọn mua bàn ghế gỗ vì có rất ít mẫu bằng khung sắt thép loại to.

Ngoài bàn ghế học sinh, công ty còn cung cấp các loại bàn ghế sinh viên, bàn ghế giáo viên, bàn ghế phòng thí nghiệm, các phòng chức năng…

Thông tin liên hệ nhà phân phối chính thức sản phẩm bàn ghế học sinh Hòa Phát:

Công ty TNHH thương mại Thành Thái – Đại diện phân phối chính thức ở Hà Nội và phía bắc.

Email : thanhthai486c@gmail.com

Phòng bán hàng: 04 399 536 92 – 04 22 400 733 – 04 22 00 11 98

Hotline: 0983.984.018

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo