Tiêu chí chọn ghế cho sếp

Để chọn được một chiếc ghế văn phòng phù hợp đã khó, chọn chiếc ghế cho sếp lại càng khó hơn. Bởi lẽ chiếc ghế không chỉ quyết định sự thoải mái của người ngồi ít nhất vài tiếng mỗi ngày trong một thời gian khá dài mà còn là nơi thể hiện quyền lực của người sở hữu. Vì vậy, khi chọn mua ghế bạn nên cân nhắc và xem xét kỹ lưỡng nhiều yếu tố. Nhà phân phối sản phẩm Nội thất Hòa Phát đã tổng kết và đưa ra một số tiêu chí về sản phẩm ghế văn phòng dành riêng cho các sếp.

Đối với bàn ghế cho sếp, bạn luôn gặp khó khăn trong việc đưa ra quyết định, vì nó không những phải tạo sự thoải mái, mà còn phải đảm bảo phong thái của người ngồi trên đó. Không phải ngẫu nhiên người ta đưa ra hình tượng “chiếc ghế” để nói về quyền lực và uy thế của người ngồi. Một điều luật bất thành văn dường như ai cũng nhận thấy đố là chiếc ghế của sếp thường phải có sự khác biệt nhất định với ghế nhân viên, không nhiều thí ít, về kích cỡ, kiểu dáng …

Bên cạnh đó, khi chọn mua ghế cho sếp, bạn nên căn cứ vào sở thích của sếp (màu sắc, độ cao, chất liệu ghế…) và hình dạng chiếc bàn sẵn có.

Đa số mẫu ghế dành cho sếp hiện nay đều là loại ghế da hoặc nỉ, lưng cao, chân xoay….

Dưới đây là một số mẫu ghế văn phòng cho sếp thông dụng của Nội thất Hòa Phát. Hi vọng bạn sẽ chọn được mẫu ghế văn phòng vừa ý cho vị trí cần tìm

Ghế da cao cấp Hòa Phát có nhiều đường may trang trí màu sắc sang trọng, lịch lãm kết hợp với tay gỗ vững trãi. Người ngồi có thể ngả ra thư giãn và chân xoay giúp di chuyển dễ dàng.

Tiêu chí chọn ghế cho sếp
Ghế văn phòng TQ04

Ghế lưng cao Hòa Phát thường là sự lựa chọn của các vị trí trưởng phòng bởi ưu thế có đệm nỉ, chân xoay tạo cảm giác êm ái, nhẹ nhàng. Tư thế gọn nhẹ, phù hợp với các sếp đơn giản, ít cầu kỳ.

Tiêu chí chọn ghế cho sếp
Ghế lưng cao SG602H

Ghế lưng trung Hòa Phát dành cho các vị trí trưởng, phó phòng. Ghế được thiết kế gọn nhẹ, nâng hạ độ cao dễ dàng, màu sắc đa dạng, chân xoay linh hoạt.

Tiêu chí chọn ghế cho sếp
Ghế lưng trung SG301H

Với những mẫu ghế đưa ra hy vọng bạn đã chọn được chiếc ghế phù hợp với yêu cầu của các sếp. Chúc bạn thành công!

Mọi thông tin sản phẩm vui lòng tham khảo: www.hoaphat.net.vn

Để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất bạn có thể liên hệ trực tiếp nhà phân phối:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI THÀNH THÁI

Showroom: 486B Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Tell : 04.399 536 92 – 04.22 15 05 28 – 04.22 00 28 98

Fax: 04.3562.4138

Email: banhang1@hoaphat.net.vn

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo