Sửng sốt trước vẻ đẹp của đồ nội thất từ nhôm nung chảy và gỗ

Chắc hẳn bạn đã từng nghe về cách các nghệ nhân nung chảy kim loại để tạo hình nên các sản phẩm kim loại thuần túy. Vậy bạn đã bao giờ nghe đến việc nung chảy nhôm kết hợp với gỗ tự nhiên để tạo nên những món đồ nội thất chưa? Đây là một ý tưởng tuyệt vời, rất mới và cũng rất sáng tạo, chắc chắn sẽ đem lại cho bạn cảm giác thích thú khi ngắm nhìn.

Độc đáo bởi sự kết hợp ngược đời

Nghĩ một cách đơn giản, nhôm và gỗ nếu có thể kết hợp với nhau để tạo ra các món đồ nội thất thì chỉ là những thanh nhôm đã được tôi luyện hoặc tạo hình sẵn, dùng ốc vít hoặc các loại ke nối để bắt chúng vào thanh gỗ. Nhưng ở đây, nhà sản xuất đã đưa ra một quy trình vô cùng táo bạo để tạo nên những món đồ nội thất độc đáo đó là đổ trực tiếp nhôm nóng chảy lên tấm gỗ.

Nhôm và gỗ đều có những vẻ đẹp đơn sơ của nó, nhưng khi chúng ta kết hợp lại… thật bất ngờ chúng ta tạo ra được một sản phẩm nội thất hết sức độc đáo và mới lạ mà bạn chưa bao giờ nhìn thấy.

nhom-va-go-ket-hop-1
Nhôm nung chảy với gỗ

Quá trình tạo nên những chiếc bàn, ghế tuyệt vời này không chỉ đơn giản là kết hợp hai chất liệu với nhau. Đầu tiên đổ nhôm đã nóng chảy vào các đường nứt của khuôn gỗ, sau đó nhôm nóng chảy sẽ đốt cháy phần viền ngoài thân gỗ. Kết quả là chúng đã tạo nên những đường nét màu sắc tự nhiên.

nhom-va-go-ket-hop-3
Nhôm nung chảy với gỗ
nhom-va-go-ket-hop-5
Nhôm nung chảy với gỗ

Và đây là thành quả cuối cùng, trông rất đẹp và lạ mắt

nhom-va-go-ket-hop-2
Nhôm nung chảy với gỗ

Đây là một ý tưởng rất táo bạo nhưng cũng hết sức tinh tế, kết hợp từ hai vật liệu rất quen thuộc và quá đỗi bình thường tạo nên một sản phẩm rất đẹp và sáng tạo.

nhom-va-go-ket-hop-4
Nhôm nung chảy với gỗ
nhom-va-go-ket-hop-6
Nhôm nung chảy với gỗ

Bạn nghĩ sao nếu có những sản phẩm nội thất đẹp như thế này để trang trí trong ngôi nhà của bạn? Đó thật sự là một ý tưởng tuyệt vời!

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo