Phân loại và cách sử dụng két sắt

Sử dụng két sắt: Nên chọn sản phẩm chính hãng:

Xã hội ngày càng phát triển, kinh tế dần đi lên. Nhiều người đã bắt đầu tạo ra của ăn của để, thế nhưng không ít người lo lắng về tình trạng mất trộm đang diễn ra hiện nay. Vì vậy mọi người lo lắng tiền và tài sản của mình không biết cất giữ như thế nào cho an toàn. Không thể gửi ngân hàng bởi đây là số tiền dùng đến thường xuyên và giải pháp tối ưu là phải sắm cho mình một chiếc két sắt phù hợp, an toàn khi sử dụng trong gia đình, văn phòng, công ty,…

ket1
Nhưng việc thường xuyên quên mật khẩu, hóc khóa hay két sắt dễ bị cậy phá là những vấn đề mà người dùng két sắt hay gặp phải. Hoặc nếu mua phải hàng giả hàng nhái thì chủ nhân những két sắt kém chất lượng đó còn phải đối mặt với rủi ro cao hơn nhiều. Do đó, lời khuyên của các chuyên gia cũng như nhà sản xuất là nên chọn sản phẩm uy tín, chính hãng và tên tuổi đã được khẳng định trên thị trường.

Két sắt Hòa Phát hiện đã rất quen thuộc với mọi người dân Việt Nam
Dạo qua một vòng các phố trung tâm có thể thấy các loại két sắt két bạc với mẫu mã kích thước, giá thành cũng như các tính năng khác nhau. Chủ yếu gồm 02 dòng sản phẩm: Két sắt nội địa như Két sắt Hoà Phát và dòng két sắt nhập nhẩu từ Trung Quốc, Thái Lan… Thậm trí, có những sản phẩm gia công kém chất lượng nhưng được gắn mác nước ngoài được nhập khẩu cũng được đan xen vào các sản phẩm thật. Điều này một mặt tạo sự phong phú, đa dạng cho người tiêu dùng lựa chọn nhưng mặt khác khiến cho người tiêu dùng gặp rủi ro lớn và như bước vào ma trận vì không biết nên chọn loại nào.
Chủ một đại lý về két sắt tại Hà Nội chia sẻ…thông thường két sắt nội địa có giá thành thấp hơn két sắt nhập khẩu, bên cạnh đó két sắt nội địa cũng vừa túi tiền, mẫu mã đẹp và đạt tiêu chuẩn quốc tế. Các sản phẩm két sắt có nhiều kiểu: dạng đứng, nằm, dạng tủ có bánh xe đẩy hoặc đặt âm tường … với nhiều kích thước và trọng lượng khác nhau, từ 35kg, 55kg… đến vài trăm ký. Tuy khá đa dạng về chủng loại nhưng nhà sản xuất thường kết hợp: khoá điện tử với ổ khoá chìa, khoá cơ với ổ khoá chìa, hoặc cả 3: khoá cơ, khoá điện tử, khoá chìa trên một cánh két sắt để tạo sự thuận tiện và an toàn tối đa cho người sử dụng.
Vì vậy người tiêu dùng nên chọn sản phẩm chính hãng, được bảo hành, có uy tín thương hiệu trên thị trường và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Người tiêu dùng không nên chọn mua sản phẩm nào đó vì giá rẻ, bởi rất có thể đó là hàng giả, hàng nhái. Những sản phẩm dạng này có chất lượng khung vỏ không đảm bảo, ổ khoá hay bị mắc kẹt, cánh két mỏng dễ bị cậy phá, thậm trí có những cửa hàng lắp ổ khoá kém chất lượng để giảm giá bán.
Một két sắt được coi là đảm bảo chất lượng và có uy tín thường có những chi tiết thiết kế sắc nét, cánh hoặc khung đúc liền khối, có khả năng chống cháy và bảo mật cao. Trên sản phẩm có nhãn mác rõ ràng, tem bảo hành chống hàng giả hàng nhái được dán ở nơi dễ nhận biết, kèm theo phiếu bảo hành, hướng dẫn sử dụng chi tiết cũng như các khuyến cáo dành cho người tiêu dùng. Đặc biệt, người tiêu dùng cũng nên chú ý đến chính sách và thời hạn bảo hành của nhà sản xuất đưa ra, tốt nhất nên chọn sản phẩm chính hãng trong nước để được thay thế thiết bị, phụ kiện của két một cách nhanh chóng khi có nhu cầu.
“Các loại két sắt đều an toàn, tuy nhiên, người sử dụng cũng nên để ở những nơi riêng tư, kín đáo; khi chọn mật mã không nên chọn những số quá dễ nhận biết như số điện thoại, CMND, số nhà… đồng thời, nên chọn mật mã là số lẻ thì tính bảo mật cao hơn”, một đại diện của Công ty CP Nội thất Hòa Phát đưa ra lời khuyên.

Nguồn hoaphat.com.vn

 

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo