Ghế làm việc dành cho mùa nắng nóng

Ghế làm việc dành cho mùa nắng nóng

Mùa hè sắp đến bạn đã chọn được dòng ghế văn phòng nào phù hợp chưa?, để “trốn” cơn nắng nóng oi bức ngày hè. Việc lựa chọn một sản phẩm ghế ngồi thoải mái, thoát mát không ứ đọng mồ hôi gây khó chịu.
Ghế xoay lưng lưới là một giải pháp hoàn hảo, đem lại cảm giác thoáng mát cho nhân viên văn phòng. Nhiệt lượng cơ thể tích tụ lại sau cánh lưng khi ngồi dựa người nhiều giờ liền được xem là hiện tượng tích nhiệt.
Vải lưới ứng dụng từ cách dệt thoi,với bề mặt các sợi tách xa nhau, tạo nên những lỗ nhỏ. Chất liệu này thường sử dụng để may quần áo thể thao. Những khoảng trống nhỏ trên bề mặt có ưu điểm lưu thông thoáng khí, phân tán nhiệt lượng cơ thể tỏa ra. Chính vì thế, ghế xoay lưng lưới đã dần khẳng định lợi ích của mình khi trở thành mẫu ghế thịnh hành trong các văn phòng hiện đại.
Ghế đệm lưới được tạo hình trang nhã và thanh lịch. Lưng ghế cao và thon, có độ lượn nhẹ ở thắt lưng bảo vệ cột sống. Theo các nhà khoa học, tư thế ngồi có liên quan đến hiệu quả cũng như năng suất làm việc. Màu đen huyền bí kết hợp với ánh bạc sáng bóng của kim loại, làm tăng thêm vẻ đẹp lôi cuốn.

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo