Nội thất văn phòng hiện đại

Nội thất văn phòng hiện đại không đơn giản chỉ là một vị trí, không gian làm việc. Nội thất văn phòng hiện đại phải thể hiện được phong cách riêng của doanh nghiệp, tinh thần làm việc của chính doanh nghiệp và đồng thời tạo được sự thoải mái cho các bộ phận. Nhằm giúp bạn bắt kịp xu hướng đó, Nội thất Hòa Phát xin giới thiệu một số mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, phong cách độc đáo, sáng tạo đã được nhiều khách hàng thực hiện:

Nội thất văn phòng hiện đại
Nội thất văn phòng hiện đại

Độc lập trong không gian chung

Nội thất văn phòng hiện đại nhằm đảm bảo sự thông thoáng, dễ gần thường sử dụng các vách ngăn bằng kính dán mờ, thạch cao… Phối hợp các vật liệu này sẽ tạo ra sự chuyển biến tinh tế trong không gian làm việc của doanh nghiệp.

Cụm Mô-đun di động

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại theo từng cụm Mô-đun vừa đảm bảo sự riêng tư, kín đáo cần thiết cho mỗi cá nhân đồng thời đem lại cảm giác gần gũi. Nhân viên có thể trao đổi qua lại nhanh chóng, nâng cao hiệu quả làm việc nhóm trên tinh thần “ngăn chia nhưng không ngăn cách”.

Nội thất văn phòng hiện đại
Thỏa sức sáng tạo mọi lúc mọi nơi

Điểm nhấn thiết kế nội thất văn phòng hiện đại này nằm ở các vách tường được ốp kính cường lực. Chúng được sử dụng như những chiếc bảng để bạn thoải mái thể hiện các ý tưởng độc đáo, viết lên các thông báo, lời nhắn và rồi dễ dàng xóa đi khi cần.

Ấn tượng đầu tiên

Nội thất văn phòng hiện đại
Nội thất văn phòng hiện đại

Reception là nơi quan trọng nhất của công ty về mặt ngoại giao, là ấn tượng đầu tiên của khách hàng về công ty. Văn hóa, phong cách, thậm chí cả uy tín của công ty đều được khách hàng cảm nhận qua bàn lễ tân, tiếp khách này. Các nguyên tắc của trang trí nội thất văn phòng hiện đại xác lập ấn tượng cần có của sảnh đón phải làm sao để khách hàng thấy được tính chuyên nghiệp, từ đó đặt niềm tin vào doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo