Nội thất Hòa Phát sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn

Nội thất Hòa Phát là một trong những thương hiệu nổi tiếng của Tập đoàn Hòa Phát. Với uy tín thương hiệu lâu năm, Nội thất Hòa Phát đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường trong nước và quốc tế.

Nội thất Hòa Phát – Thương hiệu nổi tiếng

Là một trong những Tập đoàn sản xuất công nghiệp tư nhân hàng đầu Việt Nam. Khởi đầu từ một Công ty chuyên buôn bán các loại máy xây dựng từ tháng 8/1992, Hòa Phát lần lượt mở rộng sang các lĩnh vực khác như lĩnh vực về nội thất, thép, điện lanh… Trong đó nội thất Hoà Phát thuộc tập đoàn Hoà Phát là nhà sản xuất nội thất văn phòng, nội thất gia đình, nội thất khu công cộng, nội thất trường học… hàng đầu Việt Nam. Đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã sản phẩm, Nội thất Hoà Phát luôn luôn vận động không ngừng trong sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

tap-doan-hoa-phat
Tập đoàn Hòa Phát

Với kinh nghiệm lâu năm về cung cấp các sản phẩm Nội thất Hoà Phát, chúng tôi đã đưa tới quý khách hàng những sản phẩm bàn ghế văn phòng Hòa Phát với nhiều tính năng ưu việt, kiểu dáng và màu sắc phong phú, đáp ứng tốt các tiêu chí khắt khe của khách hàng. Nổi bật là dòng bàn làm việc hiện đại, rất phù hợp với không gian sang trọng, hiện đại. Có thể kể đến đó là bàn royal, bàn newtrend, bàn chân sắt… Thêm vào đó là những chiếc ghế văn phòng văn minh, thanh lịch sẽ tạo nên một văn phòng sang trọng, hiện đại.

Nội thất Hòa Phát sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn
Nội thất Hòa Phát sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn

Sản phẩm bàn ghế văn phòng Hòa Phát

Các sản phẩm bàn ghế văn phòng Hòa Phát được thiết kế phù hợp với khí hậu, kích thước và điều kiện làm việc trong văn phòng Việt Nam. Các sản phẩm được thiết kế đa dạng, màu sắc phong phú đáp ứng tốt các tiêu chí khắt khe của khách hàng. Bên cạnh đó các sản phẩm đều được bảo hành trong thời gian 12 tháng và có giá thành hợp lý.

Nếu bạn còn khó khăn trong việc lựa chọn bàn ghế văn phòng, hay băn khoăn những tiện ích của chúng hãy gọi cho chúng tôi.

Phòng bán hàng Nội thất Hòa Phát: 04 22 00 28 98 – 04 399 536 92 – 04 22 00 11 98

CHÂN THÀNH CÁM ƠN QUÍ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM VÀ ỦNG HỘ SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY HÒA PHÁT  CHÚNG TÔI.

Hotline: 0904.886.018

Công ty TNHH thương mại Thành Thái – Đại diện phân phối chính thức ở Hà Nội và phía bắc.

Email : thanhthai486c @gmail.com

Phòng bán hàng: 04.399 536 92 – 04 22 400 733 – 04 22 00 11 98

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo