Người tiêu dùng lên tiếng bảo vệ sản phẩm Nội thất Hòa Phát

Chuẩn bị bước vào mùa cao điểm dòng hàng nội thất trường học và hàng văn phòng, trong đó hàng thật – hàng giả lẫn lộn đã trở thành nỗi lo sợ không chỉ với người tiêu dùng mà ngay cả nhà sản xuất chân chính. Nội thất Hòa Phát quyết tâm đảm bảo một thị trường lành mạnh, hệ thống đại lý bán hàng uy tín và sản phẩm đến tay người tiêu dùng với tiêu chí “sản phẩm và chất lượng tốt nhất”.

Hàng giả, hàng nhái thách thức doanh nghiệp

Thời gian vừa qua, các sản phẩm nội thất văn phòng – trường học – công trình – khu công cộng và bệnh viện của công ty CP Nội thất Hòa Phát bị làm giả, làm nhái, thậm chí giả mạo tem chống hàng giả Hòa Phát dán lên các sản phẩm kém chất lượng và không rõ nguồn gốc xuất xứ. Đơn cử, trung tuần tháng 04/2016 công ty CP Nội thất Hòa Phát tiếp nhận thông tin từ người tiêu dùng tại TP HCM phản ánh về việc sản phẩm ghế xoay văn phòng cao cấp của công ty bị giả mạo bằng cách sử dụng tem giả dán lên sản phẩm giống tương tự với sản phẩm của Nội thất Hòa Phát. Chỉ khi vị khách hàng truy cập website www.hoaphat.com của Nội thất Hòa Phát để tìm hiểu cách nhận biết hàng Hòa Phát chính hãng và hàng nhái lúc đó mới nhận ra mình đã mua sản phẩm bị giả mạo một cách tinh vi. Đại diện Nội thất Hòa Phát tại TP HCM đã tìm hiểu xác nhận thông tin, yêu cầu nhà phân phối công khai xin lỗi, đổi sản phẩm chính hãng và bồi thường cho người mua hàng các chi phí phát sinh liên quan. Qua sự việc trên, nhà phân phối của công ty đã nhận thức và cam kết sẽ cung ứng các sản phẩm chính hãng của Nội thất Hòa Phát tới khách hàng một cách nhanh nhất theo đúng quy định của công ty.

Dưới đây là 1 số hình ảnh về hàng nhái sản phẩm của Hòa Phát

hang-nhai-sp-noi-that-hoa-phat-1
Sản phẩm làm nhái hàng Hòa Phát nhìn từ bên ngoài
hang-nhai-sp-noi-that-hoa-phat-2
Các chi tiết nhựa trang trí không có ký hiệu Hòa Phát và nhãn mác của đơn vị làm nhái sản phẩm
hang-nhai-sp-noi-that-hoa-phat-3
Tem đảm bảo chất lượng bị làm giả có hình ảnh nhòe và không có đầy đủ thông tin như tem thật

Mặc dù các sản phẩm Nội thất Hòa Phát và thương hiệu Hòa Phát được đăng ký bảo hộ độc quyền, nhưng trên thị trường các đơn vị, cá nhân đã lợi dụng uy tín Hòa Phát để cung cấp ra thị trường các sản phẩm làm giả, gây ra sự nhầm lẫn đối với người tiêu dùng về các sản phẩm của Nội thất Hòa Phát sản xuất.

Tem-HP-chinh-hang
Tất cả sản phẩm của Nội thất Hòa Phát đều được dán “tem đảm bảo chất lượng”, hình ảnh tem rõ nét khó bóc gỡ ra khỏi sản phẩm và được đăng ký bảo hộ độc quyền

Nguồn: Công ty Cổ phần Nội thất Hòa Phát

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo