Nội thất đa năng cho văn phòng diện tích nhỏ

Giá thuê văn phòng ngày càng đắt đỏ tại các khu trung tâm, do đó việc tiết kiệm diện tích cho văn phòng được ưu tiên nhằm giảm chi phí thuê hàng tháng. Xu hướng sử dụng các đồ nội thất văn phòng đa năng nhằm tối ưu không gian ngày càng lên ngôi. Hãy cùng “Văn phòng đẹp” của Nội thất Hòa Phát ngắm các mẫu Nội thất đa năng cực đẹp dành cho văn phòng nhé.

Nội thất đa năng
Bàn để laptop gắn tường kiêm ngăn kéo

Với tên gọi là LAX table của nhà sản xuất MASH studio, bộ bàn làm việc này không hề chiếm một chút diện tích sàn nhà nào những vẫn đầy đủ các chức năng như bàn làm việc, ngăn chứa đồ và giá sách.

ban-de-may-tinh-may-in
Bàn để máy tính kết hợp chứa máy in rất tiện

Sản phẩm của nhà sản xuất CAMIF dành cho những ai muốn có một không gian làm việc tại gia mà muốn kết hợp cùng với không gian chức năng khác. Bạn có thể để chiếc hộp này trong phòng khách, phòng ngủ tùy ý. Lúc bình thường chiếc hộp sẽ có chức năng của một chiếc bàn nước, còn khi mở ra thì đây là một văn phòng thu nhỏ với bàn laptop, máy in và ngăn chứa tài liệu tích hợp.

ban-cho-laptop-kem-giuong
Góc bàn làm việc kết hợp với giường ngủ tuyệt đẹp

Cabrio In là một thương hiệu của nhà sản xuất Clei. Nó là một chiếc bàn làm việc vào ban ngày và chỉ trong tích tắc biến ngay thành một chiếc giường ngủ xinh xắn vào ban đêm. Và dù sử dụng với chức năng nào thì sản phẩm đa năng này cũng đảm bảo được độ chắc chắn và vẻ đẹp dịu dàng.

ban-laptop-kem-tu-chua-do
Bàn cho laptop kèm tủ chứa đồ độc đáo

Cũng một dòng sản phẩm như chiếc hộp lập phương ở trên, chiếc tháp của nhà thiết kế Ursula Maier ra đời với mục đích tiết kiệm không gian cho những phòng làm việc tại gia có diện tích khiêm tốn. Chỉ là một khối hình trụ vuông vắn, chiếc tháp nhỏ gọn này chính là một chiếc bàn laptop với những ngăn chứa tài liệu quay về các hướng khác nhau để tiện sử dụng.

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo