Những điềm cần chú ý trong nội thất phòng giám đốc

Phòng giám đốc – phòng làm việc của lãnh đạo công ty là nơi quan trọng nhất, thể hiện tác phong trong công việc của người đứng đầu. Chính vì thế, thiết kế nội thất phòng giám đốc đòi hỏi nhiều sự đầu tư, chọn lựa kỹ càng.

Thiết kế không gian nội thất phòng giám đốc

Nhằm giúp khơi gợi nguồn cảm hứng cho công việc, đưa ra các quyết định chính xác, kịp thời, thiết kế nội thất và không gian phòng giám đốc phải đảm bảo các tiêu chuẩn cao về công năng lẫn tính thẩm mỹ, đặc trưng của từng ngành nghề.

Những điềm cần chú ý trong nội thất phòng giám đốc
Không gian phòng giám đốc cần đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cũng như công năng sử dụng

Thông qua cách trang trí không gian, cách sắp xếp bàn ghế trong phòng, các khách hàng, đối tác làm ăn hay ngay cả nhân viên trong công ty cũng sẽ đánh giá cung cách làm việc, đẳng cấp của vị lãnh đạo. Một không gian chuyên nghiệp, trang trí văn phòng đẹp mắt nhưng không kém phần tiện dụng sẽ là sự lựa chọn hợp lý nhất, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của bất kỳ nhà lãnh đạo nào.

Lựa chọn nội thất văn phòng phù hợp

Bàn giám đốc chất liệu MDF phủ veneer thể hiện đẳng cấp sang trọng, mang lại sự thoải mái, tiện dụng.

Bàn chữ L rộng rãi sử dụng cho văn phòng có diện tích lớn với ưu điểm có không gian sắp xếp nhiều vật dụng, tài liệu, tiện lợi trong quá trình xử lý công việc.

Với văn phòng có diện tích nhỏ, ta sử dụng mẫu bàn hình chữ nhật, vừa tạo không gian cho văn phòng nhưng đồng thời cũng đảm bảo các yêu cầu thiết yếu.

Những điềm cần chú ý trong nội thất phòng giám đốc
Bàn ghế phòng giám đốc cần thể hiện sự sang trọng, quyền uy và tinh tế

Bên cạnh bàn làm việc, ghế làm việc giám đốc cũng là một yếu tố quan trọng. Bạn nên chọn những chiếc ghế ngồi làm bằng chất liệu da cao cấp, mang lại cảm giác mềm mại thư thái, hỗ trợ cột sống.

Ghế giám đốc chân xoay, có chức năng bật, điều chỉnh độ cao sẽ tạo tư thế ngồi thoải mái, thư giãn mỗi khi căng thẳng.

Ngoài ra, bộ bàn ghế sofa văn phòng là vật dụng không thể thiếu trong phòng làm việc của các cấp lãnh đạo. Thả mình vào chiếc ghế sofa bọc da mềm mại, êm ái trong khi trò chuyện với đối tác cũng là cách để bạn có thể thư giãn ngay cả lúc đang làm việc. Câu chuyện làm ăn cũng trở nên một cuộc trao đổi với bạn bè, chia sẻ với nhau kinh nghiệm, vốn sống. Một bộ bàn ghế sofa đẹp, màu sắc hài hòa với thiết kế tổng thể cùng với vật dụng trang trí trên bàn sofa sẽ làm tăng thêm vẻ đẹp cho nơi làm việc, góp phần làm nên chân dung một doanh nghiệp làm ăn phát đạt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo