Những tiện ích khi sử dụng kệ sắt V

  • Kệ sắt V của Nội thất Hòa Phát là sản phẩm kệ đa năng, đáp ứng rất tốt nhu cầu sử dụng, lắp ráp đơn giản, nhanh gọn độ bền cao phù hợp với mọi vị trí, không gian.

ke-sat-V

  • Kệ sắt có thể điều chỉnh các tầng, kệ lên xuống dễ dàng, việc lắp ráp và di chuyển nhanh chóng, linh động là một trong những ưu thế lớn của kệ hàng lắp ráp. Kệ hàng được xử lý bề mặt mạ kẽm hoặc phun sơn tĩnh điện chống rỉ sét, ẩm ướt làm tăng tuổi thọ lâu bền khi sử dụng.
  • Kệ sắt với thiết kế gọn gàng, hiện đại, giúp tiết kiệm không gian nhiều hơn, kệ trưng bày đẹp, bắt mắt, sang trọng giúp cửa hàng trông chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

ke-sat-V-1

  • Loại kệ sắt V này được thiết kế loại nhẹ từ 50kg/tầng cho đến 300kg/ tầng với các trụ đứng bằng thép cứng, thanh đỡ của kệ sắt được móc với hai đầu liên kết với cột kệ chữ V.
  • Một vài lý do tại sao kệ sắt, kệ hàng v lỗ lại được rất nhiều khách hàng lựa chọn thay vì :

– Kệ sắt v lỗ linh động, dễ dàng lắp ráp, di chuyển vị trí, có thể lắp ráp với nhiều kích thước, kiểu giáng đa giạng.

– Với chất liệu sắt, thép được sơn tĩnh điện chống rỉ sét và không bị ăn mòn bởi mỗi mọt như gỗ vì vậy tuổi thọ bền lâu.

– Giá thành vừa phải, lắp ráp nhanh chóng

– Nếu bố trí tốt bạn sẽ có một nơi trưng bày hàng hóa thoáng đãng, dễ quan sát vì vậy khách hàng có thể tìm được sản phẩm mình muốn nhanh chóng và thuận tiện điều này sẽ khiến khách hàng quay lại cửa hàng của bạn.

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo