Mua bàn ghế học sinh giá rẻ mà không hề rẻ

Mua bàn ghế học sinh giá rẻ mà tốt là mong muốn của rất nhiều bậc phụ huynh khi đi mua bàn học cho con em mình. Tuy nhiên, không phải cha mẹ nào cũng là người mua hàng thông thái khi chọn mua ban ghe hoc sinh giá rẻ mà chưa thực sự tốt. Bởi vậy, không ít bậc phụ huynh đã phải than phiền khi vừa mua bộ bàn học mới cho con đã phải sửa lên sửa xuống chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng. Liên hệ với cửa hàng thì chỉ nhận được sự thờ ơ của người bán.

Không gian tại showroom bán hàng Nội thất Hòa Phát tại 486B Đường Láng trở nên ồn ào khi Chị Nguyễn Thị Linh ở Cầu Giấy, Hà Nội đến mua bàn ghế học sinh cho con. Chị bức xúc kể lại với một nhân viên tư vấn “Thấy nhà hàng xóm mua bộ bàn ghế học sinh BHS20-1 của Hòa Phát cho con dùng được cả 5 năm cấp 1 mình cũng lên mạng tìm hiểu để mua. Rồi tình cờ một hôm đi qua Đê La Thành thấy họ bán bộ bàn ghế trông thì giống y mấy mẫu trên website giới thiệu sản phẩm. Người bán cũng bảo đó là bàn gia công theo kiểu Hòa Phát nhưng chất lượng thì tốt hơn nhiều. Thấy giá rẻ hơn trên website nhiều lần nên mình hí hửng chọn mua một bộ về cho con. Nhưng chưa hết vui mừng vì mua được bàn học giá rẻ mà đã phải bực mình vì cái bàn mới dùng đã giở chứng. Cu Bi nhà mình dùng được hơn 1 tháng mà đã nghe tiếng cọt kẹt, tăng chỉnh chiều cao cũng không chắc chắn, đang ngồi thì bị tụt xuống khiến cu cậu nhiều phen giật mình ngã ngửa ra sau. Đem đến cửa hàng thì họ bảo là không sao, thay hệ thống thanh vít khác là lại dùng tốt. Công sửa mất 50.000 đồng mà được 1 tuần sau đâu lại vào đấy. Tính về lâu dài cứ thỉnh thoảng lại phải mang bàn đi sửa, rồi ảnh hưởng đến việc học của con khiến mình cũng nản. Cứ nghĩ mua được đồ rẻ mà hóa ra lại không hề rẻ.” Vì vậy, chị quyết định đến tận showroom của nhà phân phối mua bộ bàn ghế học sinh chính hãng của Hòa Phát cho yên tâm.

Mua bàn ghế học sinh giá rẻ
Mua bàn ghế học sinh giá rẻ

Bộ bàn ghế học sinh giá rẻ không phải là bộ bàn ghế học sinh chúng ta phải bỏ ra số tiền ít nhất để mua lần đầu. Bạn không nên đánh giá bên ngoài để đưa ra kết luận một cách nhanh chóng. Một bộ ban ghe hoc sinh được giới thiệu có giá rẻ, nhiều chức năng nghe có vẻ rất tuyệt vời và phù hợp với ý định của bạn. Nhưng đừng để bị rơi vào ma hồn trận của người bán hàng khi chỉ nghe những lời giới thiệu. Hãy tỉnh táo để lựa chọn chiếc bàn học thực sự rẻ. Đừng để đến khi bạn cho con sử dụng rồi mới phát hiện ra những điều không tốt của sản phẩm.

Để có được một bộ bàn ghế học sinh giá rẻ, các cửa hàng gia công thường bỏ qua một số khâu trong quá trình sản xuất. Một số chất hóa học độc hại được sử dụng vô tội vạ nhằm giúp cho sản phẩm bắt mắt và tạo độ bền cơ học ban đầu cao. Đây là nguyên nhân khi bạn mua bàn ghế về, nếu để trong phòng kín, khi mở cửa ra nếu không để ý bạn có thể bị ngột thở do mùi hóa chất bay hơi trong không khí. Mặt khác, với những hóa chất độc hại này, sau một thời gian sử dụng chúng sẽ bị thôi nhiễm ra ngoài và con của bạn chính là người phải hứng chịu tất cả.

Mua bàn ghế học sinh giá rẻ
Đừng để con bạn phải khó chịu vì bàn học

Khi đi mua bàn học cho con, bạn nên tỉnh táo để tìm hiểu kỹ về thành phần, chất lượng, kích thước cũng như thiết kế tổng thể và đặc biệt là chế độ bảo hành sau mua hàng. Đừng vì thấy giá bàn học quá rẻ mà tặc lưỡi cho qua những điều kiện này. Để yên tâm, bạn nên chọn sản phẩm của các nhà sản xuất uy tín trên thị trường như của Nội thất Hòa Phát vì những nhà sản xuất này luôn thiết kế và sản xuất tuân thủ theo quy chuẩn kỹ thuật cực kỳ chặt chẽ, có sự kiểm định của các chuyên gia hàng đầu và áp ụng những quy định theo hướng dẫn của Bộ Y tế, bộ Giáo dục & Đào tạo, bộ Khoa học công nghệ. Đặc biệt, mọi sản phẩm bàn ghế học sinh chính hãng Hòa Phát đều được bảo hành 12 tháng. Đây cũng chính là cam kết của nhà sản xuất về chất lượng sản phẩm. Ít nhất trong vòng 1 năm bạn không phải lo lắng về việc bàn bị hỏng hóc, bị lỗi kỹ thuật hay ảnh hưởng gì đến sức khỏe của con em mình.

Mọi thông tin mua ban ghe van phòng trang trí cho noi that van phong vui lòng truy cập website: hoaphat.net.vn

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo