Tư vấn sử dụng vách ngăn văn phòng hiện nay

Vách ngăn văn phòng được sử dụng rộng rãi nhằm tạo không gian riêng cho từng vị trí làm việc hoặc các bộ phận làm việc khác nhau, qua đó tạo ra sự độc lập tương đối và hiệu quả trong công việc.
Không thể phủ nhận vai trò quan trọng của vách ngăn trong các văn phòng, công sở hiện nay. Những vật liệu mới có kết cấu nhẹ được sử dụng làm vách ngăn sẽ là sự lựa chọn sáng suốt. Đối với những văn phòng có diện tích nhỏ thì vách ngăn văn phòng càng đơn giản càng tốt, đảm bảo chúng không chiếm quá nhiều diện tích và không gian trong phòng.

Tư vấn sử dụng vách ngăn văn phòng hiện nay
Tư vấn sử dụng vách ngăn văn phòng hiện nay

Những vật liệu phổ biến được dùng trong sản xuất vách ngăn văn phòng là: kính, gỗ, thạch cao, hoặc kết hợp với vật liệu khác như nhựa polycarbonate, nhôm nhựa composite, nhôm, inox, nỉ…
Xét về công năng sử dụng thì có 2 loại vách ngăn: vách ngăn tuyệt đối (vách ngăn cao từ nền đến sát trần) dùng để ngăn không gian thành những phần riêng biệt. Vách ngăn tương đối (vách lửng, thường cao 1,1m – 1,2m) dùng để tạo các khoảng làm việc riêng biệt cho từng cá nhân hoặc từng nhóm mà vẫn không tạo ra sự ngăn cách lớn.
Vách ngăn tuyệt đối – vật liệu sử dụng Gỗ – Kính Vách ngăn tương đối – vật liệu sử dụng Gỗ – Kính
Vách ngăn tương đối – vật liệu sử dụng Nỉ – Nỉ

Tư vấn sử dụng vách ngăn văn phòng hiện nay
Tư vấn sử dụng vách ngăn văn phòng hiện nay

Xét về tính linh hoạt thì có loại vách ngăn văn phòng cố định (không di chuyển hoặc thay đổi được) và vách ngăn di động (có thể di chuyển, đóng mở không gian một cách linh hoạt).

Đối với văn phòng nhỏ nên sử dụng vách ngăn tương đối và vách ngăn di động, còn những văn phòng có diện tích lớn thì tuỳ theo nhu cầu và công năng sử dụng có thể kế hợp song song giữa vách ngăn cố định và vách ngăn tương đối hoặc một loại nhất định nhằm thoả mãn cao nhất về yêu cầu cũng như thẩm mỹ của văn phòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo