Kinh nghiệm và những lưu ý khi đi mua két sắt

Chiếc két sắt là nơi chứa đựng nhiều loại tài sản, giấy tờ quan trọng của gia đình, văn phòng… Bởi vậy, việc chọn một chiếc két sắt phù hợp và có thiết kế an toàn là điều cực kỳ quan trọng. Vậy khi mua két sắt cần chú ý những gì? Dưới đây là một số lưu ý của Nội thất Hòa Phát khi đi mua két sắt.

Kinh nghiệm và những lưu ý khi đi mua két sắt
Két sắt chống cháy KS110K1C1

1. Khi chọn mua két sắt, trước tiên bạn nên lướt web một vài vòng để tìm hiểu qua về các nhà sản xuất két sắt và các loại két sắt thông dụng.  Khi đến nơi bán hàng, bạn nên nhờ nhân viên bán hàng tư vấn để chọn được loại két sắt phù hợp nhất với túi tiền và mục đích sử dụng.

2. Để tránh mua phải két sắt giả, chất lượng kém, bạn nên kiểm tra kỹ tem chứng nhận của nhà sản xuất. Hầu hết các loại két sắt chính hãng của Hòa Phát đều được dán tem chứng nhận của nhà sản xuất. Bạn cần lưu ý kiểm tra cụ thể xem tem có bị tẩy xóa hay bong tróc không. Tốt nhất nên chọn chiếc két có tem mới nguyên, không bị bong tróc hay bị vỡ. Ngoài ra, cần đặc biệt lưu ý đến thời gian và điều kiện bảo hành của từng loại két trước khi chọn mua.

3. Khi mua két về, cần đọc kĩ hướng dẫn sử dụng, cách đóng mở và đổi mã két. Tránh trường hợp đoc không kĩ xong đổi mã thì lại làm sai và cuối cùng là không mở được két.

4. Khi đổi mã két sắt bạn nên chọn những mã két dễ nhớ nhưng tránh dùng mã két là số CMT, số điện thoại, ngày tháng năm sinh… để phòng trường hợp xấu.

5. Trong trường hợp bạn quên mã két sắt (đối với khóa cơ lẫn khóa từ) bạn nên gọi điện đến nhà cung cấp để được bảo hành hoặc hướng dẫn thao tác lấy lại mã mở két

 Nguồn hoaphat.com.vn

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo