Két sắt chống cháy phù hợp với gia đình bạn

Két sắt chống cháy là dòng sản phẩm thường được các gia đình tin tưởng lựa chọn để lữu trữ các loại giấy tờ, tài sản có giá trị. Vậy tại sao dòng sản phẩm này lại được ưa chuộng như vậy? Nếu đang có nhu cầu mua két sắt thì bạn nên chọn chiếc két như thế nào?

Két sắt chống cháy Hòa Phát từ lâu đã được đánh giá cao không chỉ bởi tính an toàn mà còn vì có nhiều tính năng hữu ích. Két được thiết kế kiểu dáng hiện đại, có tính thẩm mỹ cao, màu sắc hài hòa. Két sắt chống cháy được thiết kế an toàn, chắc chắn, với tính năng chống cháy hữu ích. Két thường có bản lề nổi, bên trong có ngăn kéo, có khóa hoặc đợt di động ở giữa két, phía dưới có bánh xe di chuyển. Sản phẩm được lắp đặt hệ thống khóa mã điện tử, bạn có thể thay đổi mã khi cần thiết nhằm đảm bảo tính bảo mật cao hơn. Nếu chưa yên tâm, bạn có thể lắp đặt hệ thống báo động chống trộm để phát hiện ngay lập tức những người có ý định tiếp cận với chiếc két sắt của bạn.

Két sắt chống cháy phù hợp với gia đình bạn
Két sắt chống cháy phù hợp với gia đình bạn

Vậy trong gia đình thì nên chọn chiếc két sắt chống cháy như thế nào? Tùy thuộc vào không gian căn phòng và loại tài sản bạn cần lưu trữ. Với những loại tài sản có kích thước nhỏ gọn, bạn chỉ cần mua chiếc két sắt có kích thước vừa phải như KS35, KS50… kiểu nằm ngang hoặc dọc. Với nhiều tài sản, giấy tờ hơn bạn có thể chọn các loại két sắt lớn hơn như két sắt KS90, KS110, KS15…

Bạn có thể tìm hiểu thông tin và chọn mua két sắt chống cháy tại địa chỉ của nhà phân phối sản phẩm:

Công ty TNHH thương mại Thành Thái – Đại diện phân phối chính thức ở Hà Nội và phía bắc.

Hotline: 0904.886.018

Email : thanhthai486c@gmail.com

Phòng bán hàng: 04 399 536 92 – 04 22 400 733 – 04 22 00 11 98

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo